Loading...

Phương pháp giảm mỡ bụng dưới cho nam giới

Ít vận động cùng với chế độ dinh dưỡng không hợp lý khiến tình trạng các quý ông sở hữu bụng bia ngày một nhiều. Vậy làm thế nào để nhanh chóng có được cơ bụng 6 múi săn chắc đáng mơ ước?  Phương pháp giảm mỡ bụng dưới cho nam giới tại thẩm mỹ viện Ý Lan chính là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Phương pháp giảm mỡ bụng dưới cho nam giới

Công nghệ đến từ Châu Âu

Theo con số thống kê không chính thức, tại các nước phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức…tình trạng nam giới thừa mỡ bụng dưới ngày một nhiều. Trước tình trạng đó, công nghệ giảm mỡ I – Lipo đã ra đời và được coi như cứu tinh cho các quý ông.

Phương pháp giảm mỡ bụng dưới cho nam giới

Được nghiên cứu dành riêng cho quá trình giảm mỡ bụng thông minh. I – Lipo ứng dụng 2 công nghệ thông minh vào quá trình giảm mỡ bụng, đó là Laser công suất thấp và kỹ thuật Massage áp lực tâm thông minh.

Bước đột phá của 2 công nghệ trong 1 này đã khiến giới chuyên môn nhận định: I – Lipo là phương pháp giảm mỡ bụng dưới cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay.

Cơ chế hoạt động của phương pháp giảm mỡ bụng dưới cho nam giới I – Lipo

I – Lipo áp dụng phương thức thông minh như sau:

Laser công suất thấp: Dưới tác dụng của ánh sáng Laser công suất thấp, tế bào mỡ nhanh chóng đực phân hủy thành acid béo tự do và glycreol. Hợp chất này nhanh chóng được đưa ra ngoài qua màng tế bào. Dưới tác dụng của bước sóng ánh sáng, quá trình giảm mỡ diễn ra nhanh chóng và không đâu rát. Việc phân hủy tế bào mỡ chính xác cho phép khách hàng giảm lượng mỡ như ý muốn.

Massage áp lực tâm: Kỹ thuật này được thực hiện ngay sau khi chiếu ánh sáng Laser. Giúp quá trình sản sinh collagen diễn ra nhanh hơn. Vùng da điều trị sẽ trở nên căng mịn và không bị trùng nhão nhờ mạng lưới collagen tự nhiên mới được hình thành.

Hiệu quả vượt trội của công nghệ I - Lipo

-          Nhanh chóng giảm mỡ thừa, lấy lại thân hình săn chắc

-          Da bụng không bị chùng nhão

-          Quá trình giảm mỡ nhanh chóng và an toàn cho cơ thể

-          Mỡ thừa được ngăn chặn hình thành trở lại

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, không ngạc nhiên khi I –Lipo được đánh giá là phương pháp giảm mỡ bụng dưới cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu