Loading...

Phương pháp giảm béo bụng

Vùng bụng nhiều ngấn mỡ luôn là nỗi ám ánh lớn của tất cả các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, các phương pháp giảm béo bụng luôn được coi là “chìa khóa vàng” giúp các chị em lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ của mình.

 

Phương pháp giảm béo bụng

Phương pháp giảm béo bụng bằng tự nhiên

Giảm béo bụng bằng phương pháp tự nhiên luôn được phái đẹp nghĩ đến đầu tiên bởi nó giá cả phải chăng, dễ tìm và độ an toàn cao. Hiện nay có các cách làm tan mỡ bụng được sử dụng phổ biến như cà chua, táo bưởi, đu đủ, dưa chuột… Những loại hoa quả này đều là “dũng sĩ diệt mỡ khá hiệu quả”. Các phương pháp bằng tự nhiên được tiến hành đơn giản, dễ làm với một quy trình chuẩn. Đầu tiên bạn rửa sạch trái cây và ngâm chúng trong một ít nước muối loãng. Tiếp theo bạn thái lát hoặc xay nhuyễn hoa quả. Sau đó bạn đắp hoặc đặt hỗn hợp đó lên bụng và để khoảng 30 phút rồi rửa sạch. Bên cạnh các ưu điểm, phương pháp giảm béo bụng bằng tự nhiên còn tồn tại một số nhược điểm nhất định: đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên trị cao và đặc biệt không giảm mỡ bụng được hiệu quả, triệt để.

Phương pháp giảm béo bụng

Phương pháp giảm béo bụng bằng công nghệ

Chính vì những nhược điểm của phương pháp tự nhiên, các chị em phụ nữ đang chuyển hướng sang giảm béo bụng bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Mới đây, FDA đã công bố công nghệ giảm béo bụng hiệu quả nhất hiện nay đó là bằng công nghệ giảm béo bụng I – Lipo. I – Lipo kết hợp giữa laser công suất thấp và massage áp lực tâm giúp đánh tan lượng mỡ thừa, phân hủy thành các acid béo và được vận chuyển ra bên ngoài cơ thể. Công nghệ này có thể giảm mỡ bụng hiệu quả đúng theo mong muốn của khách hàng. Không những vậy, I – Lipo không đau rát, không sưng tấy, rất an toàn và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp giảm béo bụng

Hiện nay, công nghệ giảm béo bụng I – Lipo đã có mặt tại Việt Nam và mang đến sự bất ngờ cho hàng triệu chị em về chất lượng điều trị. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ giảm béo bụng I – Lipo vào trong điều trị giảm béo bụng, thu hút đông đảo khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Lên đầu