Loading...

Phương pháp chữa mụn

Mụn là sự phiền toái bất kỳ ai gặp vấn đề về nó, có thể nói đây là trở ngại không hề nhỏ đối với cả nam và nữ. Một khuôn mặt nhiều mụn sẽ làm bạn mất tự tin khi giao tiếp và trong mọi hoạt động của sinh hoạt thường ngày. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin chia sẻ phương pháp chữa mụn mang lại hiệu quả cho làn da bị mụn.

phuong phapchua mun

Chữa mụn bằng thiên nhiên:

Đây là phương pháp chữa mụn với các nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên như: các loại trái cây, lá hay mật ong ... được nhiều người áp dụng bởi những ưu điểm:

-          An toàn cho da

-          Sẵn có và dễ tìm

-          Đơn giản và dễ làm

-          Không tốn kém về chi phí..

Có vài cách như sau: Đắp mặt nạ bằng sữa chua và dâu tây giúp chữa mụn cám, rửa mặt bằng nước cốt chanh giúp se các đầu mụn bọc và giảm sưng, Bột nghệ trộn với mật ong giúp làm mờ vết thâm do mụn để lại...Các cách để chữa mụn bằng thiên nhiên thường được áp dụng cho những người có làn da khỏe, bởi với mỗi loại trái cây hay sản phẩm tự nhiên đều có những thành phần dưỡng chất khác nhau cũng như nồng độ a xít khác nhau gây những phản ứng khác nhau, nên với những làn da dễ mẫn cảm cần cân nhắc trước khi áp dụng cho mình.

Chữa mụn bằng ánh sáng Các bon hoạt tính:

Đây cách trị mụn được các chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn và khuyên dùng, cơ chế của phương pháp này dựa trên sự tác động nhẹ nhàng của các bước sóng sinh học trên bề mặt da, đi vào tận gốc chân mụn, kháng khuẩn tại chỗ, với tác dụng của lớp than các bon hoạt tính - một loại khoáng chất có tác dụng trị mụn hiệu quả, sẽ làm triệt tiêu sự hình thành nhân mụn mới cũng như ngăn không cho mụn phát triển trở lại.

Đây là công nghệ trị mụn với những ưu điểm vượt trội:

-          Trị mụn hiệu quả

-          Không để lại sẹo

-          Chỉ 1 liệu trình duy nhất

-          Không để lại vết thâm

phuog phap chua mun

Công nghệ trị mụn bằng ánh sáng và các bon hoạt tính là công nghệ tiên tiến và đang được khách hàng tin dùng tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Phương pháp chữa mụn hiệu quả và nhanh chóng thì nhiều, nhưng trước khi lự chọn 1 phương pháp để áp dụng cho mình, mỗi người nên ý thức rõ nhất về lan da của mình cũng như hiệu quả mà phương pháp đó mang lại.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

 

Lên đầu