Loading...

Phương pháp ăn kiêng giảm mỡ bụng

Bên cạnh việc chăm chỉ tập thể dục, các chị em hoàn toàn đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa vùng bụng với 3 phương pháp ăn kiêng giảm mỡ bụng thông minh sau đây. Các phương pháp này được các chuyên gia sức khỏe đánh giá cao và rất nổi tiếng tại các nước Châu Âu.

Chế độ ăn kiêng kiểu khẩu phần trẻ em

Nếu bạn là fan hâm mộ của nữ diễn viên có vóc dáng mảnh mai Reese Witherspoon thì chắc hẳn không thể bỏ qua phương pháp này. Bởi cô đào xinh đẹp Reese Witherspoon chính là người sáng lập ra phương pháp ăn kiêng giảm mỡ bụng độc đáo này.

Phương pháp ăn kiêng giảm mỡ bụng

Theo Reese Witherspoon, phương pháp này thực sự tiện lợi mang lại hiệu quả cao mà không phải kiêng khem nhiều. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn vẫn ăn đủ 3 bữa/ ngày nhưng phải đảm bảo toàn bộ lượng thức ăn đều được xay nhuyễn. Bản thân cô nàng đã duy trì phương pháp này nhiều năm nay và vóc dáng hoàn hảo của Reese Witherspoon là minh chứng tuyệt vời cho phương pháp này.

Phương pháp Cookie Diet

Được sáng lập bởi Tiến sỹ Siegal và hiện tại số lượng người thực hiện phương pháp này ngày một nhiều. Một trong những khách hàng nổi tiếng của ông là chị em nhà Kardashian. Nhanh chóng lấy lại vóc dang đồng hồ cát sau khi sinh, Kim Kardashian là động lực mạnh mẽ giúp các chị em học tập theo phương pháp này.

Phương pháp ăn kiêng giảm mỡ bụng

Cookie Diet là phương pháp ăn kiêng giảm mỡ bụng khá đơn giản với thực đơn các loại bánh quy nhỏ. Axit amin trong bánh sẽ giúp bạn no lâu và ngăn chăn cơn đói. Bạn có thể ăn bất cứ lúc nào khi đói nhưng không vượt quá 6 chiếc bánh/ ngày tương đương với 800 kalo và uống đều đặn 8 cốc nước mỗi ngày.

Chế độ ăn kiêng Dukan

Công nương Anh Kate Middleton chính là khách hàng trung thành của phương pháp này. Kiên trì theo đuổi phương pháp ăn kiêng giảm mỡ bụng thông minh này giúp cô duy trì vóc dáng cân đối mà không phải kiêng khem quá nhiều.

Phương pháp ăn kiêng giảm mỡ bụng

Chế độ ăn kiêng Dukan tập trung vào vào thực phẩm giàu protein, chất đạm và hạn chế tinh bột. Áp dụng phương pháp này bạn không phải lo lắng về lượng kalo thừa bởi quá trình hấp thụ chất đạm khiến tiêu hao nhiều kalo giúp đốt cháy lượng mỡ. Thêm một ưu điểm của chế độ ăn kiêng này đó là người giảm mỡ không bị mệt mỏi hay mất nước nên hoàn toàn sinh hoạt bình thường.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu