Loading...

Phun xăm thêu lông mày

Không phải ai trong chúng ta cũng may mắn có được một cặp lông mày thanh tú, sắc nét. Chính vì vậy mà nhiều chị em phụ nữ đã phải tốn không ít thời gian, công sức để kẻ vẽ, trang điểm cho cặp lông mày trở nên hoàn hảo hơn. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp phun xăm thêu lông mày đã được ra đời cho phép chị em sở hữu những cặp lông mày đẹp như ý muốn.

 

Phun xăm thêu lông mày

Phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc

Phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc là công nghệ được sử dụng phổ biến trong dịch vụ phun xăm thêu lông mày. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của hai yếu tố là kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột.

Kỹ thuật phun thêu: Chiếc kim thêu được gắn đầu kim thông minh sẽ nhẹ nhàng tác động chính xác vào các vị trí tại chân mày đã đánh dấu, hình thành dáng khuôn mày theo sở thích của khách hàng.

Kỹ thuật tán bột: Màu mực xăm có nguồn gốc thiên nhiên được tán thành dạng bột từ từ thấm sâu qua các vị trí thêu, tạo màu phù hợp với làn da và khuôn mặt.

Phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc đang là một xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng nhất là trong giới trẻ.

Phun xăm thêu lông mày

Phun thêu lông mày 3D

Phun thêu lông mày 3D được đánh giá là công nghệ phun xăm thêu lông mày hàng đầu hiện nay. Công nghệ này cho phép điều chỉnh màu mực xăm thích hợp ngay trong khi thực hiện với kĩ thuật 3D thông minh. Sau khi tiến hành phun thêu lông mày 3D, khách hàng sẽ có được một cặp lông mày dáng thanh tú, màu sắc đep tự nhiên. Không những vậy, màu mực xăm rất bền màu, không bị xỉ hay nhạt màu theo thời gian. Đặc biệt, phun thêu lông mày 3D rất an toàn, không gây chảy máu và không gây bất kì tác dụng phụ nào.

Phun xăm thêu lông mày

Hai phương pháp phun xăm thêu lông mày này đã giúp hàng triệu phụ nữ Việt tự tin hơn trong cuộc sống của mình. Nhiều người còn khẳng định những phương pháp này như “vị cứu tinh” giúp họ thoát khỏi các tình huống dở khóc, dở cười. Hiện nay, phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc và phun thêu lông mày 3D đã đươc ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu