Loading...

Phun xăm thẩm mỹ là gì

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Do di truyền từ mẹ mà đôi môi của tôi rất xỉn màu, bên cạnh đó đường nét môi khá mỏng. Chính vì nhược điểm này khiến gương mặt tôi kém hài hòa. Để khắc phục nhược điểm này tôi thường xuyên phải trang điểm nên rất mất thời gian. Tôi được biết kỹ thuật phun xăm môi có thể khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên tôi chưa hiểu rõ lắm nên không biết phun xăm thẩm mỹ là gì? Có đau rát hay không? Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi. Chân thành cảm ơn. ( Bạn Ngô Thiên Ngọc, 25 tuổi, Nam Định)

Phun xăm thẩm mỹ là gì

Trả lời:

Chào bạn Ngô Thiên Ngọc,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Đôi môi xỉn màu với đường nét không rõ ràng cũng là một trong những nguyên nhân khiến các chị em mất tự tin. Sử dụng các kỹ thuật make up để khắc phục nhược điểm chỉ là biện pháp tạm thời.

Muốn duy trì kết quả lâu dài, các chị em có thể sử dụng công nghệ phun xăm môi tiên tiến. Ngày nay, kỹ thuật phun xăm môi đã rất phổ biến tại Việt Nam.

Phun xăm thẩm mỹ là gì

Để trả lời cho câu hỏi phun xăm thẩm mỹ là gì của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp kỹ hơn về công nghệ phun xăm thẩm mỹ.

Phun xăm thẩm mỹ là kỹ thuật tạo dáng và màu môi hoàn hảo. Kỹ thuật này sử dụng máy phun thêu thông minh với đầu kim siêu nhỏ. Mũi kim sẽ tạo chính xác đường nét môi hài hòa với gương mặt. Bạn hoàn toàn yên tâm là kỹ thuật này không hề đau rát bởi mũi kim được sử dụng siêu nhỏ bên cạnh đó khách hàng sẽ được bôi tê trước khi thực hiện.

Với trường hợp của bạn nên áp dụng công nghệ phun môi hồng Cherry. Kỹ thuật này sẽ khắc phục về màu môi cũng như đường nét môi. Mang lại đôi môi gợi cảm và quyến rũ chỉ sau một liệu trình duy nhất.

Như vậy chúng tôi đã tư vấn cho bạn về phun xăm thẩm mỹ là gì cũng như hiệu quả từ phương pháp này.

Chúc bạn Thiên Ngọc sớm có được đôi môi đẹp như ý muốn và tự tin trong cuộc sống.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu