Loading...

Phun xăm nghệ thuật là gì

Câu hỏi: Xin chào, cho tôi hỏi phun xăm nghệ thuật là gì Tôi đang có ý định phun môi nhưng nghe nói bây giờ công nghệ phun xăm không như ngày trước nữa, nên thắc mắc và muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, rất mong được tư vấn cụ thể, xin cảm ơn.( Bạn Nhã Khanh, 25 tuổi, Bắc Ninh).

phun xăm nghệ thuật là gì

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi. Với câu hỏi về phun xăm nghệ thuật là gì mà bạn đang gặp phải , chúng tôi xin được chia sẻ với bạn 1 số vấn đề như sau.

Phun xăm nghệ thuật công nghệ cũ.

Trước đây , khi công nghệ thẩm mỹ chưa thực sự phát triển thì phun xăm rất đơn giản và không man tính thẩm mỹ cao, điển hình là việc:

  • Màu mực không được ưng í và chỉ dập khuôn với màu sắc đơn điệu và không tươi trẻ
  • Gây đau rát, sưng đỏ sau khi phun môi
  • Thời gian hồi phục lâu.
  • Kiểu dáng không phong phú.

Tuy nhiên theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì giờ đây phun xăm nghệ thuật đã thực sự thay đổi.

Phun xăm nghệ thuật là gì

phun xăm nghệ thuật là gì

Với sự tìm hiểu, đón đầu và tiên phong áp dụng công nghệ mới vào phun xăm thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Ý Lan đã mang đến cho khách hàng niềm vui và sự ưng í cũng như giúp khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân bằng dịch vụ phun môi hồng cherry, đây là công nghệ phun xăm mới nhất và cho hiệu quả nhất

Với đầu kim thông minh siêu nhỏ phun màu chính xác theo khuôn mẫu đã được chuyên gia phun xăm tay nghề cao của Ý Lan thực hiện trước đó, màu mực sẽ được phun đều đẹp và mượt mà .Công nghệ phun xăm mới mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái và không đau rát cho khách hàng suốt thời gian phun xăm.

Dịch vụ phun xăm này sẽ mang đến cho khách hàng:

  • Màu môi đẹp hoàn hảo, tự nhiên: Công nghệ phun môi hồng Cherry sử dụng chất liệu mực có nguồn gốc Hoa Kì với kĩ thuật phun xăm hiện đại cho phép bạn sở hữu được đôi môi hồng tươi, giàu sức sống.
  • An toàn, không đau rát, không gây tổn thương:Loại mực được sử dụng có nguồn gốc tự nhiên tuyệt đối an toàn cho da trong khi không bị phai màu. Ngoài ra trong quá trình điều trị khách hàng được gây tê cục bộ nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.
  • Khắc phục những nhược điểm về dáng môi, bờ môi:Công nghệ phun môi hồng Cherry còn có tác dụng giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khiếm khuyết khác trên môi
 

Với những chia sẻ của chúng tôi về phun xăm thẩm mỹ giúp bạn giải tỏa được phần nào những thắc mắc phun xăm nghệ thuật là gì mà bạn  đang gặp phải. Rất mong được phục vụ bạn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu