Loading...

Phun xăm môi đẹp

Giờ đây khi đời sống ngày một nâng cao thì chất lượng cuộc sống cũng qua đó mà được coi trọng hơn rất nhiều, với phụ nữ vẻ đẹp luôn 1 trong những mối qua tâm hàng đầu, ngày nay chị em đã lựa chọn phương pháp thun xăm thẩm mỹ để sở hữu cho mình vẻ đẹp hoàn hoản hơn, phun xăm môi đẹp và tự nhiên là 1 trong những mối quan tâm đó.

Phun xăm môi đẹp

Phun xăm môi công nghệ cũ:

Trước đây công nghệ  phun xăm thường đơn giản và chưa mang tính thẩm mỹ cao bởi những yếu tố: Màu sắc không tự nhiên và hạn chế, kiểu dáng cứng nhắc, không hài hòa với khuôn mặt của mỗi người do đường nét chỉ hạn chế trong 1 vài kiểu đơn giản

Kiểu dáng của những đôi lông mày cũ thường là cố định theo 1 khuôn mẫu mà không có sự thiết kế cho phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

Phun xăm môi đẹp  công nghệ mới:

Hiện nay khi công nghệ thẩm mỹ phát triển, giúp chị em rất nhiều trong việc làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp và hoàn thiện mình một cách đơn giản. Với phun xăm cũng thế, công nghệ phun môi hồng cherry mang lại cho chị em một đôi môi với những ưu điểm như:

-          Màu sắc tự nhiên tươi tắn

-          Kiểu dáng hài hòa, tinh tế

-          Phù hợp với khuôn mặt cũng như phong cách mỗi người

-          Màu sắc lâu bền

Công nghệ phun môi hồng cherry đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay và chỉ có tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, đã  làm hài lòng hàng triệu khách hàng cả nước và là xu hướng phun xăm môi đẹp được  lựa chọn  của giới trẻ hiện nay.

Phun môi hồng cherry gồm các công đoạn:

-          Bước 1: Chuyên viên thăm khám và tư vấn phun môi

-          Bước 2: Tẩy trang môi bằng nước hoa hồng và sát khuẩn môi

-          Bước 3: Thoa 1 lớp emla mỏng

-          Bước 4: Chuyên gia tiến hành phun môi

-          Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

phun xăm môi đẹp

Chắc chắn với những ưu thế vượt trội của công nghệ phun môi hồng cherry sẽ mang lại cho khách hàng một đôi môi với màu sắc và kiểu dáng hài hòa và tự nhiên nhất, đúg như những gì bạn muốn sở hữu cho 1 đôi môi đẹp.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu