Loading...

Phun xăm mí mắt

Đôi mắt to tròn, long lanh luôn là niềm ao ước của tất cả các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, các chị em thường cầu kì trong khâu trang điểm để che đi khuyết điểm của đôi mắt nhưng vẫn không đem lại hiệu quả lâu dài. Thấu hiểu điều đó, dịch vụ phun xăm mí mắt đã ra đời, giúp phái đẹp biến ước mơ thành hiện thực.

Phun xăm mí mắt
Sao Hàn sở hữu đôi mắt đẹp, quyến rũ

Công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc

Phun mí mắt Hàn Quốc là công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, giúp chị em nhanh chóng được sở hữu đôi mắt có hồn, với viền mắt thanh tú, phù hợp với gương mặt. Công nghệ này sử dụng máy phun xăm có gắn đầu kim thông minh, tác động chính xác, nhẹ nhàng vào thành mắt, tạo viền mắt cân đối, hài hòa mà không làm khách hàng đau rát hay gặp bất cứ tổn thương nào. Đặc biệt, phun mí mắt Hàn Quốc sử dụng mực xăm cao cấp nên mực ra đều đặn, đẹp tự nhiên và bền màu theo thời gian. Công nghệ này đã khắc phục được tối đa những nhược điểm của phương pháp xăm mí mắt thông thường.  Công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc đã tạo nên làn sóng vô cùng mạnh mẽ trong lĩnh vực làm đẹp tại đất nước Hàn Quốc.

Phun xăm mí mắt
Công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc

Đã xuất hiện tại Việt Nam

Hiện nay, phun xăm mí mắt bằng công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam và mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ này vào trong dịch vụ phun xăm. Bên cạnh đó, Ý Lan còn áp dụng quy trình phun xăm mí mắt đạt chuẩn quốc tế, góp phần mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Phun xăm mí mắt
Thẩm mỹ viện Ý Lan mang lại kết quả phun xăm mí mắt hoàn hảo

Quy trình gồm đầy đủ 6 bước như sau:

Bước 1: Chuyên viên thăm khám, tư vấn màu sắc, hình dáng viền mí cho khách hàng

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng quanh mắt bằng nước muối

Bước 3: Tẩy trùng thành mắt bằng thuốc mỡ kháng sinh

Bước 4: Thoa lớp emla mỏng lên vùng cần phun xăm

Bước 5: Thực hiện công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc

Bước 6: Chuyên viên hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà sau khi phun xăm

Với quy trình phun xăm khoa học, thẩm mỹ viện Ý Lan đã giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, quyến rũ.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu