Loading...

Phun xăm lông mày ở đâu đẹp

Câu hỏi: Em rất thích cặp lông mày của chị Kim Tae Hee nên đang có ý định đi phun xăm lông mày giống chị ấy. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho em biết phun xăm lông mày ở đâu đẹp và màu mực xăm giữ được bao lâu ạ? Em xin chân thành cảm ơn! (Tống Thanh An, 22 tuổi, sinh viên, Thái Bình).

 

Phun xăm lông mày ở đâu đẹp

Trả lời:

Bạn Thanh An thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi phun xăm lông mày ở đâu đẹp, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định màu mực sau khi phun xăm rất bền màu, không bị xỉ hay nhạt màu theo thời gian. Các mực xăm được dùng khi phun xăm chủ yếu có nguồn gốc từ thiên nhiên và được nhập khẩu nên chất lượng khá đảm bảo. Không những vậy,  với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, các máy móc phun xăm được thiết kế có khả năng đưa mực vào sâu chân mày nên để lại màu rõ nét và đều.

Phun xăm lông mày ở đâu đẹp

Còn về câu hỏi phun xăm lông mày ở đâu đẹp của bạn Thanh An, Ý Lan xin được trả lời như sau: Ở Việt Nam, công nghệ phun xăm lông mày xuất hiện từ khá lâu, cùng thời điểm với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc du nhập vào nước ta. Hiện nay, một số trung tâm thẩm mỹ đã khẳng định được thương hiệu cho dịch vụ phun xăm lông mày của mình.

Thẩm mỹ viện Ý Lan: Phun xăm lông mày ở Ý Lan sử dụng công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc và phun thêu lông mày 3D. Đây là hai công nghệ phun thêu lông mày hàng đầu trên thế giới, được đông đảo các chị em phụ nữ ưa chuộng và tin dùng. Hai công nghệ này sử dụng kĩ thuật phun thêu hiện đại và màu mực xăm được nhập khẩu từ Hoa Kì sẽ mang đến cho khách hàng những cặp lông mày đẹp tự nhiên nhất.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Phun xăm lông mày ở đâu đẹp

Thẩm mỹ viện Thu Cúc: Thu Cúc được biết đến là một trong những cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ phun xăm lông mày chất lượng. Đến với thẩm mỹ viện, bạn sẽ được các chuyên viên thực hiện dịch vụ phun xăm tỉ mỉ, nhiệt tình, chu đáo và đảm bảo sẽ cảm thấy bất ngờ về chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Ý Lan xin trân trọng mời bạn Thanh An đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline (84-4) 32889666 để nghe tư vấn viên hướng dẫn cụ thể về dịch vụ cũng như cung cấp thêm cho bạn các địa chỉ phun xăm uy tín khác.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Lên đầu