Loading...

Phun xăm là gì

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Nhược điểm lớn nhất trên gương mặt tôi là hàng lông mày nhạt màu và rất ngắn. Để khắc phục nhược điểm này tôi thường xuyên phải viện trợ tới make up. Thế nhưng phương pháp này khá mất thời gian. Theo lời khuyên của các đồng nghiệp, tôi nên phun xăm lông mày để khắc phục nhược điểm. Tuy nhiên tôi chưa hiểu phun xăm là gì và có đau không? Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi. Chân thành cảm ơn. ( Chị Nguyễn Anh Tú, 26 tuổi, Vĩnh Phúc)

Phun xăm là gì

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Anh Tú,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho bạn.

Ngày nay, các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đã trở nên quen thuộc với phái đẹp. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng hiểu rõ phun xăm là gì. Bởi vậy câu hỏi phun xăm là gì của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em.

Chúng tôi xin được giải thích cụ thể như sau: phun xăm là kỹ thuật tạo đường nét cũng như màu sắc cho lông mày, mí mắt và môi để khắc phục các nhược điểm trên gương mặt phái đẹp.

Phun xăm là gì

Chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm thông minh có đầu kim siêu nhỏ. Mũi kim sẽ tạo chính xác từng điểm trên gương mặt sao cho hài hòa với tổng thể các đường nét. Quá trình phun xăm diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Bạn Anh Tú hoàn toàn yên tâm vì kỹ thuật phun xăm không hề đau rát. Bởi tại thẩm mỹ viện Ý Lan quá trình này diễn ra rất nhanh chóng và được thực hiện bởi chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng công nghệ phun xăm hiện đại tại Hàn Quốc. Công nghệ đã được khẳng định chất lượng cũng như độ an toàn. Với công nghệ phun xăm hiện nay, mỗi năm thẩm mỹ viện Ý Lan đã mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng.

Như vậy chúng tôi đã tư vấn cụ thể về câu hỏi phun xăm là gì và có đau không của bạn. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời của chúng tôi.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được thực hiện dịch vụ phun xăm cho bạn. Và chúc bạn sớm có được hàng lông mày đẹp như ý muốn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu