Loading...

Phun xăm chân mày

Phun xăm thẩm mỹ được các chị em đánh giá là một trong những dịch vụ làm đẹp không thể thiếu của phụ nữ hiện đại. Đặ biệt, nghệ thuật phun xăm chân mày là một trong những kỹ thuật đơn giản mà hiệu quả giúp chị em nhanh chóng thay đổi diện mạo. Khám phá xu hướng phu xăm chân mày hot nhất hiện nay khiến các chị em mê mẩn.

Làn sóng đến từ Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, làn sóng văn hóa Hallyu đã tác động mạnh mẽ đến các quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam. Cũng vì thế, vẻ đẹp của các ngôi sao xứ củ sâm cũng trở thành thước đo tiêu chuẩn của cái đẹp. Làn da trắng sứ cùng hàng lông mày ngang sắc nét khiến phái đẹp mê mẩn.

Phun xăm chân mày

Hỗ trợ đắc lực trong việc định hình hàng lông mày cá tính, dịch vụ phun xăm chân mày Hàn Quốc ngày càng được các chị em yêu thích. Nhanh nhạy trong việc ứng dụng các xu hướng phun xăm hiện đại, thẩm mỹ viện Ý Lan đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà không kém phần cá tính cho phái đẹp Việt Nam.

Dịch vụ phun xăm chân mày hiện đại

Đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại, thẩm mỹ viện Ý Lan đã áp dụng thành công xu hướng làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc. Các dịch vụ phun xăm chân mày tại Ý Lan đạt chuẩn chất lượng quốc tế giúp đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của khách hàng.

Phun xăm chân mày

Tại Ý Lan, hai công nghệ phun xăm chân mày phun xă lông mày 3D và phun xăm lông mày Hàn Quốc là dịch vụ luôn thu hút các chị em. Tính đến nay, Ý Lan đã thực hiện phun xăm lông mày cho hàng ngàn khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

Cam kết chất lượng từ Ý Lan

Một trong những yếu tố giúp dịch vụ phun xăm chân mày tại Ý Lan luôn thu hút khách hàng. Đó chính là tay nghề cao cùng chế độ cam kết bảo hành sau dịch vụ uy tín. Thực hiện dịch phun xăm chân mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan, khách hàng sẽ được cam kết:

Phun xăm chân mày

  • Dáng lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: chỉ 15’
  • Hoàn toàn không đau rát
  • Màu mực đẹp tự nhiên và bền lâu

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu