Loading...

Phun và xăm

Phun xăm thẩm mỹ đã trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp hot nhất hiện nay thu hút các chị em phụ nữ. Bên cạnh những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng rất được quan tâm. Khám phá địa chỉ phun và xăm tại Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành địa chỉ làm đẹp được các chị em đánh giá cao. Thế mạnh của Ý Lan là các dịch vụ phun và xăm thẩm mỹ cao cấp.

Phun và xăm

Nhanh nhạy trong việc cập nhật những xu hướng làm đẹp hàng đầu trên thế giới, Ý Lan luôn làm hài lòng mọi nhu cầu về phun xăm của khách hàng. Tại Ý Lan, các công nghệ phun xăm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để đảm bảo hiệu quả làm đẹp cao nhất. Nhằm nâng cao hiệu quả làm đẹp, Ý Lan thường xuyên tổ chức các hội thảo giao lưu với các chuyên viên nước ngoài để nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên.

Các dịch vụ phun và xăm

Là dịch vụ thế mạnh tại Ý Lan, các dịch vụ phun xăm làm đẹp tại Ý Lan rất đa dạng và phong phú. Hiện tại, Ý Lan ứng dụng các công nghệ phun xăm hàng đầu từ Hàn Quốc – một trong những xu hướng làm đẹp đang gây bão trên toàn Châu Á.

Phun và xăm

Toàn bộ màu mực xăm đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo màu mực xăm bền đẹp và an toàn đối với người sử dụng.

Các dịch vụ thẩm mỹ tại Ý Lan:

  • Dịch vụ phun thêu lông mày: phun thêu lông mày tán bột, phun thêu lông mày 3D
  • Dịch vụ phun thêu môi hồng Cherry
  • Dịch vụ phun mí mắt Hàn Quốc

Cam kết chất lượng từ Ý Lan

Một trong những yếu tố giúp các dihj vụ phun và xăm tại Ý Lan ghi dấu ấn trong lòng khách hàng đó chính là chế độ bảo hành sau khi thực hiện dịch vụ. Đặt yếu tố khách hàng lên hàng đầu, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Phun và xăm

Cam kết chất lượng tại Ý Lan:

  • Kết quả phun xăm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt
  • Thời gian phun thêu chỉ 15’
  • Màu mực bền đẹp lâu dài
  • Kỹ thuật cao không gây đau rát

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu