Loading...

Phun thêu nhũ hoa

Là phái đẹp, ai cũng mong muốn mình được sở hữu một bầu ngực quyến rũ nhất là nhũ hoa tươi hồng, gợi cảm. Để biến ước mơ thành hiện thực, các chị em bắt đầu tìm đến công nghệ phun thêu nhũ hoa hiện đại tại các trung tâm thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin được cung cấp cho khách một số địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ phun thêu nhũ hoa an toàn, hiệu quả.

 

phun thêu nhũ hoa

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong những cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ phun thêu nhũ hoa rất được khách hàng ưa chuộng. Tại Ý Lan đang sử dụng công nghệ phun thêu nhũ hoa bằng công nghệ Laser Action 3D. Đây là công nghệ phun thêu nhũ hoa hiện đại, sử dụng phương pháp bóc tách thay da vi điểm, giúp khách hàng có được nhũ hoa tươi hồng. Laser Action 3D với dải ánh sáng bước sóng lớn tác động vào vùng nhũ hoa, nhẹ nhàng đẩy các hắc sắc tố gây thâm nám ra bên ngoài, tạo nên màu hồng hoàn hảo cho các chị em phụ nữ.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Mailisa

Dịch vụ phun thêu nhũ hoa tại Thẩm mỹ viện Mailisa không còn quá xa lạ đối với phái đẹp khu vực phía Nam.  Với công nghệ phun hồng nhũ hoa Microtouch, Mailisa đã đem lại niềm vui, giữ gìn tổ ấm hạnh phúc cho rất nhiều khách hàng. Công nghệ phun thêu nhũ hoa tại thẩm mỹ viện đã được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm về chất lượng cũng như quy trình điều trị nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Thẩm mỹ viện Mailisa hi vọng sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ: 182 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

phun thêu nhũ hoa

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một trung tâm thẩm mỹ “có tiếng” về dịch vụ phun thêu nhũ hoa. Thẩm mỹ viện sử dụng Laser Biotic trong điều trị phun hồng nhũ hoa. Công nghệ Laser Biotic hoạt động dựa trên tác động của ánh sáng bước sóng 820 -825 nm vào vùng nhũ hoa, kích thích sản sinh collagen góp phần làm tươi hồng nhũ hoa. Không những vậy, công nghệ này còn có tác dụng săn chắc vòng 1, làm sáng và mềm mại da vùng ngực cho các chị em phụ nữ.

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu