Loading...

Phun thêu môi

Những đôi môi nhạt màu, thiếu sức sống luôn là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn phun thêu môi như một giải pháp hiệu quả để có được đôi môi căng mọng, quyến rũ. Phun môi hồng Cherry đang là công nghệ phun thêu môi hiện đại nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm về đôi môi của bạn.

 

Phun thêu môi

Công nghệ hiện đại, đã được kiểm nghiệm

Công nghệ phun  môi hồng Cherry đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) kiểm định về chất lượng và sự an toàn. Phun môi hồng Cherry hoạt động dựa trên kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên kết hợp với việc tạo hình dáng khuôn môi hoàn hảo. Điểm độc đáo của công nghệ phun thêu môi này là sử dụng kim thêu thông minh được nhập khẩu từ Hoa Kì, cho phép điều chỉnh màu mực phù hợp với làn da cũng như khuôn mặt của khách hàng. Ngoài ra, tùy theo hình dáng ban đầu, tình trạng môi của các chị em phụ nữ, các chuyên viên sẽ áp dụng kĩ thuật phun thêu môi phù hợp.

Đôi môi căng mọng, quyến rũ và tự nhiên

Khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ về kết quả phun thêu môi bằng công nghệ phun  môi hồng Cherry. Đôi môi của bạn sẽ căng mọng, giàu sức sống, khuôn môi đẹp một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, màu mực của phương pháp phun thêu môi này hoàn toàn không độc hại, rất bền màu và không bị xỉ hay phai màu trong một thời gian dài. Công nghệ phun môi hồng Cherry sẽ giúp các chị em phụ nữ tự tin dạo phố mà không cần quá cầu kì khi trang điểm.

Phun thêu môi

Ưu điểm của công nghệ phun môi hồng Cherry

Phương pháp phun thêu môi trên được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi một số ưu điểm sau:

_ Khách hàng sẽ có được một đôi môi đẹp như ý muốn

_ Công nghệ phun môi hồng Cherry an toàn, không rát rát, xâm lấn và không gây bất kì tác dụng phụ nào.

_ Khắc phục các nhược điểm về môi cho khách hàng.

_ Sau khi phun thêu môi xong, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Như vậy có thể nói công nghệ phun môi hồng Cherry đang là phương pháp phun thêu môi hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này đã được nhập khẩu về Việt Nam và được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng thành công, đem lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu