Loading...

Phun thêu mí mắt

Đôi mắt được biết đến là cửa sổ tâm hồn của phái đẹp. Vì vậy, chăm chút cho vẻ đẹp của đôi mắt rất được các chị em quan tâm. Xu hướng phun thêu mí mắt Hàn Quốc cho ánh nhìn lôi cuốn, quyến rũ đã trở “thành vũ khí” không thể thiếu của các chị em.

Kỹ thuật phun thêu mí mắt

Các chuyên gia trang điểm đã chỉ ra rằng, đường viền mí mắt tác động rất lớn đến nhan sắc của phái đẹp. Bên cạnh đó, một chút thay đổi về mí mắt sẽ nhanh chóng giúp chị em thay đổi về phong cách. Áp dụng công nghệ phun thêu mí mắt, khách hàng sẽ được refesh hoàn toàn về phong cách mà chính bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên.

Phun thêu mí mắt

Nhận thức được vai trò to lớn của dịch vụ phun thêu mí mắt, tháng 2 năm 2013 thẩm mỹ viện Ý Lan đã độc quyền công nghệ phun thêu mí mắt Hàn Quốc. Được đánh giá là công nghệ thông minh, khắc phục mọi nhược điểm của các kỹ thuật phun thêu mí mắt trước đây. Công nghệ  phun thêu mí mắt Hàn Quốc với liệu trình nhanh chóng và an toàn giúp phái đẹp tự tin tỏa sáng. Sau thời gian áp dụng, công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc luôn là dịch vụ “hot” nhất tại Ý Lan thu hút sự quan tâm của các chị em Hà Thành

Quy trình phun thêu mí mắt chuẩn Hàn Quốc

Không chỉ áp dụng công nghệ phun thêu từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Ý Lan thực hiện quy trình các bước phun thêu đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Chính sự đầu tư “chuẩn” quy trình chuẩn một cách đồng bộ giúp Ý Lan mang lại vẻ đẹp chuẩn Hàn Quốc cho khách hàng của mình. Với mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, thẩm mỹ viện Ý Lan không ngừng hoàn thiện nâng cáo chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

Phun thêu mí mắt

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, quy trình diễn ra như sau:

Bước 1: Chuyên viên xác định và tư vấn màu sắc mí mắt cũng như kiểu dáng cho khách hàng trước khi phun thêu mí mắt.

Bước 2: Chuyên viên vệ sinh vùng mí mắt bằng nước muối sinh lý

Bước 3: Tiến hành tẩy trùng bằng thuốc mỡ kháng sinh

Bước 4: Gây tê nhẹ viền mí

Bước 5: Phun mực lên viền mí

Bước 6: Chuyên viên hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu