Loading...

Phun thêu mày môi

Công nghệ phun thêu mày môi tại Thẩm mỹ viện Ý Lan là quyết giúp phái đẹp nhanh chóng hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Cùng tìm hiểu các xu hướng phun thêu mày môi tại Ý Lan khiến chị em mê mẩn trong thời gian gần đây.

Bí quyết phun thêu mày môi tại Ý Lan

Phun thêu mày môi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Ý Lan ngày càng khẳng định được tên tuổi nhờ bí quyết phun thêu đỉnh cao. Tay nghề chuyên viên phun thêu là một trong những yếu tố quyết định làm nên chất lượng cho quá trình phun thêu mày môi như ý muốn. Các chuyên viên tại Ý Lan được đào tạo bài bản theo giáo trình Quốc tế, bên cạnh đó được nghiên cứu chuyên sâu về cấu trúc gương mặt người Á Đông nên nắm rõ ưu nhược điểm trên gương mặt từng khách hàng để khắc phục.

Chính vì vậy, mỗi khách hàng đến với Ý Lan đều hài lòng với kết quả phun thêu mày môi thu được. Vẻ đẹp từ hàng lông mày thanh thoát, đôi môi quyến rũ sau khi phun thêu giúp nhan sắc chị em bừng lên sức sống.

Công nghệ phun thêu mày môi tiên tiến

Thế mạnh là dịch vụ phun thêu, các dịch vụ phun thêu lông mày, phun thêu môi tại Ý Lan đều được khách hàng yêu thích. Các dịch vụ phun thêu mày môi nổi bật tại thẩm mỹ viện Ý Lan:

Phun thêu mày môi

-          Dịch vụ phun thêu lông mày: Hiện tại, Ý Lan đang áp dụng 2 xu hướng phun thêu lông mày công nghệ hot nhất Hàn Quốc, bao gồm: Phun thêu lông mày tán bột và phun thêu lông mày 3D

-          Dịch vụ phun thêu môi: Công nghệ phun môi hồng Cherry đang được các chị em yêu thích bởi sự đa dạng trong bảng màu môi. Phái đẹp thoải mái lựa chọn từ sắc cam trẻ trung cho đến sắc đỏ nồng nàn làm say đắm.

Mong muốn hoàn thiện dịch vụ để đem lại sự hài lòng tốt đa cho khách hàng, thẩm mỹ viện Ý Lan thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu công nghệ. Đồng thời, tổ chức hội thảo nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng của chuyên viên.

Luôn được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện mạnh về dịch vụ phun thêu mày môi tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn nỗ lực và cố gắng để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu