Loading...

Phun thêu lông mày tự nhiên

Phun thêu thẩm mỹ đang là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ, đây là phương thức làm đẹp vừa nhanh mà  mang lại hiệu quả như ý giúp chị em rút ngắn rất nhiều thời gian làm đẹp cho mình.Tuy nhiên để sở hữu 1 đôi lông mày đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tại Thẩm mỹ viện Ý Lan áp dụng phương pháp phun thêu lông mày tự nhiên kiểu dáng Hàn Quốc, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

phun thêu lông mày tự nhiên

Công nghệ vượt trội mang lại hiệu quả tối đa:

Từ lâu phun xăm thẩm mỹ đã xuất hiện trong các phương pháp là đẹp của chị em phụ nữ, nhưng trước đây công nghệ phun xăm còn đơn giản và không mang tính thẩm mỹ cao, màu mực và kiểu dáng cứng nhắc thiếu tự nhiên làm cho khuôn mặt chị em trở nên già hơn so với độ tuổi. Nhưng ngày nay công nghệ phun thêu lông mày đã tiến xa hơn rất nhiều với sự ra đời của công nghệ phun thêu lông mày 3 , phun thêu lông mày Hàn Quốc...hết sức tự nhiên và hoàn hảo. Đây là công nghệ vượt trội mang lại cho chị em 1 đôi lông mày kiểu dáng mềm mại và màu sắc hài hòa nhất đang là lựa chọn phương pháp phun thêu lông mày tự nhiên của nhiều khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan độc quyền sở hữu công nghệ phun thêu lông mày tự nhiên:

Với  kiểu dáng lông mày Hàn Quốc, đây là công nghệ phun thêu lông mày mới nhất với những ưu điểm:

-          Kiểu dáng tự nhiên phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt

-          Màu sắc hài hòa, giữ màu lâu dài

-          An toàn không đau rát

-          Không phải nghỉ dưỡng sau khi phun thêu

phun thêu lông mày tự nhiên

Đây là dịch vụ phun thêu hiệu quả được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay  tại Thẩm mỹ viện Ý Lan bởi phun thêu lông mày hết sức tự nhiên, thẩm mỹ và giúp phái đẹp rút ngắn tối đa thời gian cho các công đoạn trang điểm. Với tay nghề và trình độ chuyên nghiệp của chuyên viên phun thêu tại Thẩm mỹ viện Ý Lan bạn chỉ phải làm 1 lần duy nhất mà không cần chỉnh sửa nhờ đôi bàn tay khéo léo, tinh tế trong việc thiết kế dáng lông mày sao cho phù hợp nhất với từng khuôn mặt, tính cách và phong các trang điểm của từng người. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn đó.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

 

Lên đầu