Loading...

Phun thêu lông mày ở Hải Phòng

Nhờ cậy các cơ sở thẩm mỹ phun thêu lông mày để nhanh chóng hoàn thiện vẻ đẹp của mình đã không còn quá xa lạ với phái đẹp thành phố Cảng. Tuy nhiên, băn khoăn của rất nhiều các chị em trong hành trình hoàn thiện nhan sắc đó là làm thế nào để tìm được cơ sở uy tín và chất lượng? Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ giới thiệu một số địa chỉ phun thêu lông mày ở Hải Phòng chất lượng cao.

XinhBeauty

Được giới trẻ đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện thường xuyên cập nhật các công nghệ phun thêu lông mày tiên tiến. Xinhbeauty là một trong những địa chỉ phun thêu lông mày ở Hải Phòng rất được yêu thích. Những năm trở lại đây, Xinhbeauty đã dần khẳng định được thương hiệu phun thêu và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Phun thêu lông mày ở Hải Phòng

Tại Xinhbeauty đang áp dụng công nghệ phun thêu điêu khắc lông mày 3D – là một trong những kỹ thuật phun thêu lông mày mới nhất hiện nay. Công nghệ cho phép tạo kiểu dáng lông mày chính xác và màu sắc lông mày tự nhiên, thanh thoát. Kỹ thuật hiện đại giúp giảm thiểu đau rát cũng như sưng tấy tối đa nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ: 145, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.

Phun thêu thẩm mỹ Thiên Kim

Nổi bật với kỹ thuật phun thêu lông mày hiện đại, thẩm mỹ Thiên Kim cũng là một trong những địa chỉ phun thêu lông mày ở Hải Phòng rất được ưa chuộng. Tay nghề cao cùng với kỹ thuật phun thêu lông mày hiện đại chính là yếu tố thu hút khách hàng của thẩm mỹ Thiên Kim.

Phun thêu thẩm mỹ Thiên Kim

Kỹ thuật phun thêu lông mày tại Thiên Kim rất đa dạng và phong phú, từ các xu hướng làm đẹp Hàn Quốc cho đến kỹ thuật tại phương Tây luôn được Thiên Kim áp dụng. Tay nghề phun thêu của nhân viên là một trong những yếu tố giúp Thiên Kim khẳng định vị trí phun thêu lông mày ở Hải Phòng chất lượng cao. Với kỹ thuật pha màu điêu luyện, khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn màu sắc lông mày phù hợp với gương mặt.

Bên cạnh dịch vụ phun thêu lông mày, Thiên Kim còn được yêu thích với các dịch vụ phun mí mắt, phun môi và phun hồng nhũ hoa.

Địa chỉ: 166, Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu