Loading...

Phun thêu lông mày môi gợi cảm

Lông mày và môi luôn là những yếu tố mang lại sức hút cho các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp phun thêu lông mày, môi. Vậy làm thế nào để phun thêu lông mày môi gợi cảm vẫn là một bài toán khó đối với nhiều người. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin cung cấp một số kĩ thuật phun thêu lông mày môi gợi cảm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 

phun thêu lông mày môi gợi cảm

Công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc

Phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc là công nghệ phun thêu lông mày môi gợi cảm hiện đại của thẩm mỹ viện Ý Lan. Công nghệ này sử dụng kim thêu với đầu kim thông minh, tác động chính xác vào các vị trí thêu, đem lại cho khách hàng những cặp lông mày quyến rũ và sắc sảo. Với công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc, bạn sẽ dễ dàng sở hữu những cặp lông mày đẹp giống như các ngôi sao trên màn ảnh nhỏ.

Công nghệ phun thêu lông mày 3D

Phun thêu lông mày 3D là công nghệ đã làm hài lòng hàng trăm ngàn khách hàng. Với kĩ thuật 3D hiện đại, công nghệ này cho phép điều chỉnh màu sắc phun thêu cho phù hợp với từng loại lông mày và hình dáng khuôn mặt. Không những vậy, phun thêu lông mày 3D được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng và không đau rát.

phun thêu lông mày môi gợi cảm

Công nghệ phun môi hồng Cherry

Công nghệ phun môi hồng Cherry là một trong những công nghệ phun thêu lông mày môi gợi cảm được các chuyên gia đánh giá cao. Phun môi hồng Cherry sử dụng mũi kim thông minh được nhập khẩu từ Hoa Kì kết hợp với kĩ thuật tạo khuôn môi hoàn hảo sẽ mang đến cho các chị em đôi môi căng mọng, quyến rũ, giàu sức sống. Công nghệ phun môi hồng Cherry cho phép kết quả phun xăm được bảo đảm lâu dài, màu mực xăm bền màu, đẹp tự nhiên.

Kĩ thuật thêu môi thủ công

Kĩ thuật thêu môi thủ công cũng được khá nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ áp dụng. Kỹ thuật này đòi hỏi sự tinh xảo, khéo léo trong từng mũi thêu của người nghệ nhân. Ưu điểm của thêu môi thủ công là chi phí rẻ. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ bị nhiễm trùng, thậm chí đôi môi có thể bị biến dạng.


Lên đầu