Loading...

Phun thêu lông mày hàn Quốc

Với đa số phái đẹp hiện nay, sở hữu 1 đôi lông mày nét ngang thanh tú, tự nhiên nhưng đầy phong cách là sự lựa chọn mang tính thời thượng. Tại thẩm mỹ viện Ý Lan từ lâu đã là địa chỉ dành cho những ai yêu thích làm đẹp và mong muốn hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp cho mình. Phun thêu lông mày Hàn Quốc là một trong những thế mạnh tại đây.

phun theu long may Han quoc - 001
Phun thêu lông mày thông thường:

Từ lâu việc lựa chọn phương pháp phun thêu thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp cho đôi lông mày chưa theo khuôn dáng mong đợi đã là lựa chọn tối ưu cho phái đẹp, bởi phương pháp này giúp chị em chỉnh sửa đôi lông mày cho hoàn hảo hơn theo ý thích của bản thân, cũng như ý thích của mình. Tuy nhiên chất lượng của  phương pháp phun thêu thông thường thường không cao, đường nét khô cứng, màu sắc không tự nhiên và chưa thực sự phù hợp với gương mặt.

Phun thêu lông mày Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Ý Lan:

Đây là phương pháp phun thêu mới và được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, bởi rất nhiều những ưu điểm mà nó mang lại nên đây đang là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp mỗi khi có nhu cầu phun thêu lông mày. Về cơ bản phương pháp  này cũng giống những  phương pháp phun thêu thông thường nhưng lại có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn phương pháp cũ vì nhưng ưu điểm như:

- Kiểu dáng hài hòa

- Màu sắc tự nhiên.

- Không sưng, không đau khi phun thêu

- Không phải nghỉ  dưỡng sau khi phun

phun theu long may han quoc

Đây là phương pháp phun thêu lông mày tiên tiến và mang lại hiệu quả hài lòng cho khách hàng nhất. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày như ý và hoàn hảo nhất. Đặc biệt kiểu dángcủa phương pháp phun thêu lông mày Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Ý Lan giúp phái đẹp hoàn thiện vẻ đẹp của mình và ngày càng xinh đẹp hơn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Lên đầu