Loading...

Phun thêu lông mày đẹp

Câu hỏi: Bước vào độ tuổi trung niên, đôi lông mày của tôi bắt đầu nhạt dần màu nhìn rất thiếu sức sống. Tôi rất sợ mấy loại mỹ phẩm trang điểm mắt nên đang có ý định đi phun thêu. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết tại thẩm mỹ viện đang dùng công nghệ nào để phun thêu lông mày đẹp, và công nghệ đấy có duy trì hiệu quả lâu dài không? Tôi xin chân thành cảm ơn Ý Lan. (Dương Thị Ngọc 38 tuổi, Hải Phòng)

 

phun-theu-long-may-dep 002

Trả lời:

Đầu tiên, Ý Lan rất cảm ơn chị Dương Ngọc đã quan tâm và gửi câu gỏi về cho chương trình.

Trước khi trả lời câu hỏi phun thêu lông mày đẹp tại thẩm mỹ viện bằng công nghệ gì, Ý Lan hi vọng sẽ là địa chỉ tin cậy để chị Dương Ngọc gửi gắm niềm tin. Còn về câu hỏi phun thêu lông mày đẹp của thẩm mỹ viện thực hiện bằng công nghệ gì và có hiệu quả lâu dài hay không, Ý Lan xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Ý Lan hiện đang sử dụng hai công nghệ để phun thêu lông mày đẹp, đó là kĩ thuật phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc và phun thêu lông mày 3D.

Hình ảnh phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc là công nghệ phun thêu hiện đại nhất hiện nay, có sự kết hợp giữa kĩ thuật phun thêu và kĩ thuật tán bột. Kĩ thuật phun thêu sử dụng mũi kim thông minh được nhập khẩu từ nước ngoài, tác động xuyên qua da, giúp tạo màu lông mày hợp với màu da và khuôn mặt. Kĩ thuật tán bột được Ý Lan thực hiện tỉ mỉ trên màu mực có nguồn gốc tự nhiên, mực được tán đều vào các vị trí kim thêu đi qua.

Phun thêu lông mày 3D sử dụng kĩ thuật 3D trong phun thêu cho phép thay đổi màu mực xăm tùy theo sở thích và ý muốn của người sử dụng dịch vụ.

Hai công nghệ phun thêu trên được các chuyên gia đánh giá là công nghệ phun thêu lông mày đẹp nhất mọi thời đại. Công nghệ này cho phép màu mực được tán đều và hiệu quả trong một thời gian dài. Với công nghệ phun thêu lông mày đẹp tại thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn sẽ có được cặp lông mày đẹp tự nhiên và bền màu với thời gian.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu