Loading...

Phun lông mày có đau không

Hiện nay phun thêu thẩm mỹ đang là xu hướng và sự lựa chọn của khá đông khách hàng, bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại đó là sự cải thiện về kiểu dáng chưa hoàn hảo của đôi lông mày tự nhiên, màu sắc hoặc đơn giản là tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên khách hàng còn e ngại khi lựa chọn địa chỉ để phun thêu cũng như băn khoăn việc phun lông mày có đau không? Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu phun thêu thẩm mỹ an toàn không đau lại hiệu quả để giải đáp những băn khoăn đó.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan sở hữu dịch vụ phun thêu thẩm mỹ an toàn, không đau rát và mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhất cho khách hàng. Đây là 1 trong những thế mạnh và dịch vụ vượt trội,  khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ không hề có cảm giác đau hay sưng tấy vì những thế mạnh như:

-          Công nghệ phun màu thông minh bằng đầu kim siêu nhỏ

-          Quy trình chuyên nghiệp

-          Sản phẩm sử dụng cao cấp  được nhập khẩu trực tiếp.

-          Được thực hiện bởi chuyên gia phun thêu tay nghề cao.

Khi sử dụng dịch vụ phun thêu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ý Lan khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và không còn băn khoăn với câu hỏi phun  lông mày có đau không nữa, bởi với công nghệ phun thêu mới nhất hiện nay, chúng tôi sử dụng đầu kim thông minh siêu nhỏ sẽ tìm chỉ di màu đúng vị trí đã được chuyên viên thiết kế định hình. Hơn nữa trước khi tiến hành phun khách hàng sẽ được thoa 1 lớp emla mỏng, điều này giảm thiểu tối đa sự khó chịu cho khách hàng trong quá trình phun thêu.

Một ưu thế vượt trội có thể kể đến nữa giúp khách hàng sẽ sở hữu 1 kiểu dáng lông mày với màu sắc hoàn hảo đó là tất cả các sản phẩm và màu mực dùng trong phun thêu đều được nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp từ nước ngoài và được cơ quan chuyên ngành cấp phép.

Chắc chắn với công nghệ phun thêu hiện đại cùng với không gian sang trọng, tác phong phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng khi đến làm đẹp tại đây. Công nghệ phun thêu an toàn không đau rát, hiệu quả sẽ giải đáp băn khoăn phun  lông mày có đau không của đa số khách hàng

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu