Loading...

Nên phun xăm hay thêu lông mày

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Ý Lan, gương mặt tôi nhìn khá nhợt nhạt bởi lông mày tôi rất nhạt màu và khô rõ hình dáng. Ông xã đã khuyên tôi đi thẩm mỹ lông mày để cải thiện nhan sắc nên tôi đang có nhu cầu làm đẹp lông mày. Tuy nhiên, tôi đang rất băn khoăn không biết nên phun xăm hay thêu lông mày? Vậy xin thẩm mỹ viện hãy giải thích rõ hơn cho tôi hiểu về các dịch vụ cũng như đưa ra lời khuyên cho tôi. Rất cảm ơn mỹ viện. (Chị Nguyễn Ngọc Tâm, 40 tuổi, Hải Phòng)

Nên phun xăm hay thêu lông màyNên phun xăm hay thêu lông mày

Trả lời:

Trước tiên, xin cảm ơn bạn Ngọc Tâm đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Ý Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn.

Về câu hỏi nên phun xăm hay thêu lông mày của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nhưng trước khi trả lời câu hỏi của bạn chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về cơ chế phun xăm và thêu lông mày tại Ý Lan.

Nên phun xăm hay thêu lông mày

Về phun thêu: Đây là kỹ thuật khắc phục lông mày nhạt màu, kiểu dáng lông mày không rõ ràng. Giúp định hình lại kiểu dáng và màu sắc lông mày cho khách hàng. Với công nghệ phun thêu lông mày, các chuyên viên sẽ dùng mũi kim siêu nhỏ và thêu từng sợi lông mày xuôi theo chiều đuôi mắt. Kỹ thuật nhanh chóng và an toàn không đau rát.

Về phun xăm: Kỹ thuật phun xăm mạnh về tạo màu lông mày. Kỹ thuật này cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc lông mày phù hợp với màu da và màu tóc.

Qua mô tả của bạn, chúng tôi nhận thấy bạn có màu lông mày nhạt và đường nét lông mày không rõ nét. Vì vậy bạn nên sử dụng kỹ thuật phun thêu để khắc phục nhược điểm. Kỹ thuật này sẽ nhanh chóng hoàn thiện vẻ đẹp của bạn.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng công nghệ phun thêu lông mày 3D và phun thêu lông mày tán bột Hàn Quốc. Đây cũng là kỹ thuật đang rất hot tại Hàn Quốc và được khách hàng ưa chuộng tại Ý Lan.

Như vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên phun xăm hay thêu lông mày. Thẩm mỹ viện Ý Lan hân hạnh được hoàn thiện vẻ đẹp cho bạn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu