Loading...

Mỹ phẩm điều trị tàn nhang

Một trong những phương pháp phổ biến mà các chị em thường áp dụng để điều trị tàn nhang đó là sử dụng mỹ phẩm. Tuy nhiên mỹ phẩm điều trị tàn nhang có thực sự hiệu quả như quảng cáo? Lắng nghe phân tích đánh giá của chuyên gia để có cái nhìn khách quan hơn đồng thời tìm ra phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả cao.

Sôi động thị trường mỹ phẩm điều trị tàn nhang

Trên thực tế, để mua các loại mỹ phẩm điều trị tàn nhang không hề khó. Từ các hãng mỹ phẩm danh tiếng trên thế giới cho đến các loại mỹ phẩm tự chế được bày bán tràn lan trên mạng. Dễ dàng nhận thấy những lời quảng cáo có cánh về mỹ phẩm điều trị tàn nhang như: trị sạch tàn nhang, dưỡng da trắng mịn và an toàn.

mỹ phẩm điều trị tàn nhang

Bên cạnh những lời quảng cáo là hình ảnh đầy hấp dẫn của các người mẫu xinh đẹp. Đánh trúng vào tâm lý của các chị em, rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại rút ví với hy vọng có được làn da sạch tàn nhang và trắng mịn như quảng cáo.

Hiệu quả thực sự của mỹ phẩm điều trị tàn nhang

Các chuyên gia Da liễu đã phân tích rằng: Tàn nhang được hình thành bởi sự phát triển mạnh mẽ của các sắc tố da ở lớp hạ bì. Trong khi đó, mỹ phẩm điều trị tàn nhang chỉ tác động ngoài da nên không mang lại hiệu quả điều trị tàn nhang như quảng cáo.

mỹ phẩm điều trị tàn nhang

Bên cạnh đó, chuyên gia cũng khẳng định: Với các loại mỹ phẩm trôi nổi trên mạng, tác dụng làm trắng da thường đến từ các thành phần có tính chất lột tẩy độc hại gây nguy hiểm cho da. Bởi vậy, trước khi sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm điều trị tàn nhang nào, khách hàng nên tỉnh táo kiểm tra thông tin một cách cụ thể.

Phương pháp điều trị tàn nhang đã được kiểm định

Mang lại hiệu quả vượt trội so với các loại mỹ phẩm điều trị tàn nhang, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch đã được FDA kiểm định về chất lượng.

mỹ phẩm điều trị tàn nhang

Ứng dụng ánh sáng sinh học Yag để điều trị tàn nhang, công nghệ thông minh không làm tổn thương da đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài. Hiện tại, thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ áp dụng độc quyền công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch tại Việt Nam.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu