Loading...

Muối tắm trắng da sữa chua bạc hà

Với những cô nàng đam mê những bí quyết làm đẹp tự nhiên thì chắc chắn không thể bỏ qua bí quyết tự làm kem tắm trắng. Trên thực tế, làm kem tắm trắng khá dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể làm muối tắm trắng da sữa chua bạc hà ngay tại nhà để có được làn da trắng mịn không tỳ vết.

Bắt nhịp từ một xu hướng

Trên thực tế, muối tắm trắng da sữa chua bạc hà là một trong những bí quyết tắm trắng tại nhà gây sốt cộng đồng phái đẹp Thái Lan trong năm qua. Dễ dàng nhận thấy những topic hay vlog của các vlogger mê làm đẹp thường xuyên chia sẻ về cách làm cũng như hiệu quả của phương pháp này.

muối tắm trắng da sữa chua bạc hà
Dẽ dàng tự làm muối tắm trắng ngay tại nhà

Với thành phần muối tắm trắng kết hợp với sữa chua không đường và một vài lá bạc hà tươi. Sản phẩm này mang nhiều công dụng như: tẩy da chết, làm trắng da đồng thời cân bằng độ ẩm. Hiện nay, xu hướng này đã lan rộng sang Việt Nam và nhận được sự yêu thích của các tín đồ làm đẹp.

Công thức dễ dàng thực hiện

Ngoài hiệu quả, công thức tắm trắng muối tắm trắng da sữa chua bạc hà được yêu thích bởi nguyên liệu rẻ đồng thời dễ thực hiện tại nhà. Chỉ cần một chút tỉ mỉ bạn đã tự chế được sản phẩm tắm trắng ngay tại nhà rồi đấy.

muối tắm trắng da sữa chua bạc hà
Công thức làm trắng hiệu quả giữa muối biển, sữa chua và lá bạc hà tươi

Cách thực hiện: 100 gr muối biển, 1 hộp sữa chua không đường, vài lá bạc hà tươi. Lá bạc hà rửa sạch, giã nhuyễn sau đó trộn đều với muối biển và sữa chua cho đến khi thu được hỗn hợp mịn màng. Dùng hỗn hợp này nhẹ nhàng massage lên da trong khoảng 10’ sau đó tắm lại với nước lạnh. Nên thực hiện 2 lần/ tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích từ phương pháp tắm trắng tự nhiên

Phần lớn các chị em sau khi áp dụng phương pháp làm trắng với muối tắm trắng da sữa chua bạc hà đều nhận thấy những thay đổi tích cực đối với làn da như: da mịn màng hơn, sáng hơn và giảm thiểu hình thành mụn.

muối tắm trắng da sữa chua bạc hà
Phương pháp làm đẹp đang trở thành xu hướng hot nhất hiện nay

Tuy nhiên, không phải ai cũng phủ hợp với phương pháp này vì thế trước khi thực hiện tắm trắng toàn thân bạn nên test thử với một vùng da tay nhỏ để tránh kích ứng da.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu