Loading...

Mẹo giảm mỡ bụng nhanh

Bạn đang nỗ lực giảm cân nhưng dù đã chăm chỉ tập thể dục hay kiểm soát chế độ dinh dưỡng nhưng hiệu quả không như ý muốn? Đó là vì bạn chưa biết đến những mẹo giảm mỡ bụng nhanh cực hiệu quả rồi. Khéo léo áp dụng các bài tập giảm mỡ kết hợp với mẹo hay sẽ giúp bạn sở hữu thân hình hoàn hảo đáng mơ ước.

Một ly nước trước khi ăn

Một trong những mẹo giảm mỡ bụng nhanh mà phái đẹp thường truyền tai nhau đó chính là một ly nước trước mỗi bữa ăn. Rất đơn giản bởi nước lọc hỗ trợ quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn đồng thời giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn và tạo cảm giác no đánh lừa dạ dày.

Mẹo giảm mỡ bụng nhanh

Lưu ý: khi mới áp dụng phương pháp này, nên bắt đầu với một ly nước nhỏ để hình thành thói quen cho hệ tiêu hóa. Đồng thời lưu ý, cũng không nên uống quá 300ml trước mỗi bữa ăn tránh tình trạng đầy bụng.

Chia nhỏ bữa ăn

Thay vì giảm bữa ăn trong ngày bạn nên chia nhỏ số lượng bữa ăn sẽ giúp quá trình giảm mỡ hiệu quả hơn rất nhiều. Khoảng 4h là bạn nên bổ sung một bữa ăn nhỏ thay vì tập trung ăn 3 bữa như thông thường.

Mẹo giảm mỡ bụng nhanh

Mẹo giảm mỡ bụng nhanh này cho phép nạp năng lượng vừa đủ cho các hoạt động trong ngày đồng thời kiểm soát lượng calo một cách khoa học. Lưu ý: nên ăn các thực phẩm giàu chất xơ để tạo cảm giác no lâu đồng thời giảm mỡ hiệu quả hơn. Đòng thời tránh xa thực phẩm nhiều dầu mỡ, lượng đường cao…

Không ăn sau 21h

Cho dù bạn tập thể dục chăm chỉ tới đâu nhưng món ăn sau 21h sẽ phá hủy toàn bộ công sức của bạn. Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng, sau 21h cơ thể sẽ có xu hướng tích trữ kalo một cách mạnh mẽ. Bởi vậy, ăn sau 21 làm tăng khả năng tích tụ mỡ thừa khiến giấc mơ vòng 2 thon gọn của bạn ngày một xa vời.

Mẹo giảm mỡ bụng nhanh

Mẹo giảm mỡ bụng nhanh sau 21h cần được áp dụng một cách triệt để nếu bạn muốn sở hữu thân hình săn chắc và gọn gàng. Kiên nhẫn áp dụng những mẹo nhỏ này sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình giảm mỡ tự nhiên diễn ra thành công hơn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu