Loading...

Mẹo chữa mụn ở nách

Sự xuất hiện của những nốt mụn ở nách luôn khiến bạn khó chịu và mất tự tin. Đặc biệt, những vết mụn nơi vùng nách không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt. Thậm chí, sau khi hết mụn thì những vết thâm nơi vùng nách cũng khiến chủ nhân mất tự tin. Hãy áp dụng ngay mẹo chữa mụn ở nách để loại bỏ nỗi ám ảnh này nhé.

Nguyên nhân hình thành

Trên thực tế, mụn ở nách hình thành bởi nhiều nguyên nhân: viêm lỗ chân lông do vệ sinh vùng nách không sạch sẽ, mặc áo bó sát, không thấm hút mồ hôi, nội tiết tố thay đổi… Mụn vùng nách gây khó khăn trong vấn đề sinh hoạt. Bên cạnh đó, vùng da nách khá khó để điều trị mụn.

Mẹo chữa mụn ở nách
Nguyên nhân hình thành mụn trên da

Khi mụn ở nách xuất hiện cần lưu ý: tuyệt đối không nặn mụn, không sử dụng mỹ phẩm, lăn nách.. trong thời gian bị mụn. Cần nhanh chóng áp dụng những mẹo chữa mụn ở nách hiệu quả và an toàn để xử lý tình trạng mụn ở nách.

Công nghệ chữa mụn siêu hiệu quả

Với công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon, khách hàng hoàn toàn yên tâm không chỉ vùng nách mà tất cả những vùng da bị mụn đều được chữa trị hiệu quả. Phương pháp trị mụn siêu hiệu quả này đã được phái đẹp xem như mẹo chữa mụn ở nách an toàn, chất lượng cao.

Mẹo chữa mụn ở nách
Chiếu ánh sáng sinh học lên vùng da bị mụn

Ưu điểm của công nghệ chữa mụn ánh sáng đó là mụn dược điều trị tận gốc chỉ với một liệu trình duy nhất. Bên cạnh đó, các vết mụn không để lại vết thâm cũng như làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Cơ chế hoạt động công nghệ trị mụn

Mẹo chữa mụn ở nách
Lấy lại sự tự tin với vùng da dưới cánh tay mịn màng

Sở dĩ mẹo chữa mụn ở nách với công nghệ ánh sáng Cacbon đạt hiệu quả cao nhờ linh động áp dụng: sóng ánh sáng sinh học và mặt nạ than Cacbon hoạt tính. Sự kết hợp giữa 2 đặc tính thông minh giúp giải quyết các vấn đề về mụn chỉ trong một công nghệ duy nhất.

Dưới tác động của ánh sáng sinh học, toàn bộ nhân cồi mụn được đẩy ra ngoài. Lỗ chân lông được làm sạch hoàn toàn tự nhiên. Bên cạnh đó, mặt nạ than Cacbon hoạt tính cung cấp sức mạnh bảo vệ làn da chống thâm, ngăn ngừa hình thành mụn hiệu quả cao.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu