Loading...

Máy xóa xăm laser yag

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kì vừa chính thức cho ra mắt chiếc máy xóa xăm laser yag sau một thời gian dài nghiên cứu. Laser Yag sử dụng công nghệ tiên tiến sẽ mang đến hiệu quả vô cùng bất ngờ cho người sử dụng dịch vụ xóa hình xăm.

 

Máy xóa xăm laser yag

Laser Yag được thiết kế với nhiều tiện ích độc đáo

Máy xóa xăm laser yag được giới chuyên gia đánh giá là một trong những thiết bị thẩm mỹ thông minh, có khả năng khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những loại máy xóa xăm thông thường. Laser yag được thiết kể khá gọn gàng với dụng cụ tay cầm có thể dể dàng tháo ra, lắp vào để sửa chữa. Đặc biệt, thiết bị này có cài sẵn hệ thống dò tìm chính xác nguồn nước, hạn chế tối đa tình trạng tắc nước khi đang điều trị xóa hình xăm.

Ứng dụng nhiều công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ.

Máy xóa xăm laser yag hội tụ nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong đó như laser năng lượng lớn, độ dài bước sóng cao, hệ thống làm lạnh tối tân nhất, sử dụng ánh sáng xung động, và màn hình máy LCD. Điều này cho phép quá trình thực hiện xóa hình xăm được an toàn, hiệu quả nhất, mà không gây tác dụng phụ.

Máy xóa xăm laser yag

Cơ chế hoạt động của máy xóa xăm laser yag

Laser yag là loại máy xóa hình xăm hàng đầu hiện nay, hoạt động dựa trên tác động của các loại ánh sáng. Ánh sáng laser được chiếu vào da, giúp định vị chính xác vị trị cần xóa mực xăm. Bên cạnh đó, năng lượng cao của ánh sáng kích quang sẽ xóa bỏ màu mực xăm một cách hiệu quả. Máy xóa xăm này đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì kiểm nghiệm về chất lượng.

Ưu điểm của máy  laser yag

-          Đặc trị được tất cả các loại xăm như hình xăm, xăm mày, xăm môi, xăm mí mắt…

-          Không tạo cảm giác đau rát, không gây chảy máu khi điều trị bằng máy laser yag.

-          Không để lại sẹo

Máy xóa xăm laser yag

Ngay sau khi được nhập khẩu vào Việt Nam, máy xóa xăm laser yag đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng. Tuy nhiên, laser yag sử dụng đồng thời cả hai tia laser và yag nên có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho khách hàng có thể trạng yếu. Vì vậy, muốn xóa hình xăm hiệu quả nhất, an toàn nhất, bạn nên sử dụng công nghệ Yag Q Switch.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Lên đầu