Loading...

Kem tắm trắng toàn thân của Pháp

Sử dụng mỹ phẩm cao cấp để có được làn da sáng mịn và sạch mụn là một trong những phương pháp rất phổ biến. Linh hoạt kết hợp giữa kem tắm trắng toàn thân của Pháp với kỹ thuật xông hơi tinh dầu và massage bằng sữa non. Thẩm mỹ viện Ý Lan đã mang lại công nghệ tắm trắng hiệu quả tại Việt Nam. Hiệu quả tắm trắng đã được Viện Da liễu Pháp công nhận.

Hiệu quả đến từ một huyền thoại

Kem tắm trắng toàn thân của Pháp đã quá nổi tiếng với công dụng làm trắng hiệu quả và an toàn. Cũng vì vậy, phụ nữ Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm làm đẹp từ Pháp. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp sử dụng kem đó chính là thời gian chăm sóc lâu, đồng thời không cải thiện màu da đồng đều.

Kem tắm trắng toàn thân của Pháp
Thoa kem tắm trắng toàn thân của Pháp

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, thẩm mỹ viện Ý Lan đã kết hợp giữa kem tắm trắng toàn thân của Pháp, xông hơi tinh dầu và massage sữa non để tăng cường hiệu quả làm trắng toàn diện. Hiện tại, tắm trắng an toàn công nghệ Pháp Whitening Jolene tại Ý Lan đã mang lại làn da trắng mịn và hồng hào cho phái đẹp.

Cơ chế công nghệ tắm trắng thông minh

Kết hợp linh hoạt 3 công nghệ trong 1, tắm trắng Whitening Jolene đạt hiệu quả như mong muốn. Cơ chế hoạt động công nghệ thông minh:

Xông hơi tinh dầu: quá trình xông hơi giúp mở rộng lỗ chân lông. Vừa đào thải độc tố vừa giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Kem tắm trắng toàn thân của Pháp
Quy trình tắm trắng chuẩn quốc tế

Massage sữa non: tinh chất sữa non tạo thành lớp màng bảo vệ da hiệu quả. Đồng thời sữa non kích thích da tái tạo sắc tố da trắng mịn tự nhiên.

Kem tắm trắng toàn thân của Pháp: các dưỡng chất trong mỹ phẩm giúp duy trì hiệu quả làm trắng lâu dài và ổn định.

Địa chỉ tắm trắng hiệu quả

Kem tắm trắng toàn thân của Pháp
Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội

Là một trong những cơ sở độc quyền kem tắm trắng toàn thân của Pháp, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ tắm trắng uy tín tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp da, công nghệ tắm trắng toàn thân tại Ý Lan mang đến niềm vui cho hàng ngàn khách hàng.

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc liệu trình khách hàng được đảm bảo chất lượng và hiệu quả tắm trắng.


Lên đầu