Loading...

Kem tắm trắng tại nhà an toàn

Từ lâu để sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng, chị em thường áp dụng kem tắm trắng tại nhà an toàn giá rẻ và dễ làm, kem tắm trắng tại nhà có thực sự tốt và hiệu quả hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

kem tắm trắng an toàn tại nhà

Các loại kem tắm trắng tại nhà an toàn chiết suất từ thiên nhiên

Có thể nói đây là một trong những loại kem được pha chế từ các nguyên liệu sẵn có và dễ tìm như: Bột mỳ, sữa tươi và dầu oliu. Với cách này chị em trộn đều các nguyên liệu trên rồi đắp lên da, kiên trì sử dụng sẽ mang lại hiệu quả làn da mịn màng và trắng sáng như mong đợi.

kem tắm trắng an toàn tại nhà

Các loại kem tắm trắng tại nhà an toàn được quảng cáo trên các kênh thông tin và báo mạng:

Đây là cách làm trắng da với việc mua kem tắm trắng được quảng cáo với tác dụng làm trắng da, chị em mua về sử dụng như sau:

  • Tắm sạch cơ thể với sữa tắm
  • Mát xa da với sữa tươi không đường
  • Tắm lại lần nữa
  • Thoa kem tắm trắng đã mua
  • Để theo thời gian mà người bán hàng hướng dẫn
  • Tắm sạch lại lần cuối và sử dụng kem vỗ trắng trước khi ra khỏi nhà .
kem tắm trắng an toàn tại nhà

Các chị em còn sử dụng và lựa chọn kem lột da làm trắng cũng là một trong các sản phẩm được các đại lý trên mạng internet quảng cáo và rao bán. Rất nhiều người đã lụa chọn và sử dụng phương pháp này bởi các đại lý bán hàng cho đây là phương pháp thay da sinh học làm trắng da

Sau mỗi lần thay da , bạn cần có chế độ chăm sóc da cẩn thận và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bởi nếu không cẩn thận da bạn sẽ bị mẩn đỏ và kích ứng đáng kể do lớp da đã lột hết sữ mỏng manh và dễ tổn thương.

Hiện nay , giới trẻ đang có xu hướng tắm tắng an toàn bằng ánh sáng rất an toàn và hiệu quả, với thành phần thảo dược cao cấp có trong kem, kết hợp với ánh sáng sinh học sẽ cho hiệu quả trắng sáng bất ngờ mà không hề có bất kỳ kích ứng nào , dù là da nhạy cảm nhất.

Đây là dịch vụ tắm trắng da Jolene công nghệ Pháp, đang được áp dụng  độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, làm hài lòng hàng triệu khách hàng có như cầu tắm trắng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com


Lên đầu