Loading...

Kem tắm trắng mặt hiệu quả

Làn da trắng hồng và mượt mà luôn là mơ ước của hàng triệu phụ Việt Nam. Đánh trúng vào tâm lý làm trắng nhanh, giá thành rẻ rất nhiều quảng cáo về kem tắm trắng mặt hiệu quả đã xuất hiện tràn lan trên mạng. Tuy nhiên, những sản phẩm này có thực sự hiệu quả và an toàn như những gì đã quảng cáo hay không? Cùng tìm hiểu rõ hơn để trở thành người làm đẹp thông minh nhé.

Dễ dàng mua sản phẩm trên mạng

Với từ khóa kem tắm trắng mặt hiệu quả dễ dàng thu được gần 700 000 kết quả chỉ trong 0,29s. Con số đủ để nhận thấy nhu cầu tìm kiếm về mặt hàng tắm trắng phong phú như thế nào. Tương tự, người mua dễ dàng có được các sản phẩm được các sản phẩm tắm trắng chào bán trên mạng với giá thành từ vài chục nghìn cho đến hàng triệu.

Kem tắm trắng mặt hiệu quả

Phần lớn chiêu câu khách của các sản phẩm này đó là hiệu quả cao và được người dùng trước đó ca tụng. Song song là sự xuất hiện của các hotgirl với làn da trắng sứ quảng cáo về hiệu quả của các loại kem khiến khách hàng hoàn toàn bị chinh phục.

Sự thật quá trình xuất kem tắm trắng

Quá tin tưởng vào những lời quảng cáo, phần lớn khách hàng không hề biết đến quá trình sản xuất kem tắm trắng mặt hiệu quả diễn ra như thế nào. Theo chân một hotgirl chuyên cung cấp các loại kem tắm trắng, chúng tôi thực sự ngỡ ngàng với quá trình sản xuất kem trộn quá sơ sài. Hàng loạt các chai không có tem mác được hotgirl trộn theo công thức tự chế vào những hũ nhỏ để giao cho khách hàng.

Kem tắm trắng mặt hiệu quả

Quá trình trộn kem khá thủ công và đặc biệt không trải qua bất cứ sự kiểm định nào. Khi được hỏi về nguồn gốc về các loại kem tắm trắng, người bán đa phần tỏ ra lúng túng và nói rằng đây là phương pháp bí truyền nên không thể tiết lộ.

Hậu quả khôn lường

Tuy nhiên, không khó để nhận thấy nhiều trường hợp khách hàng đã phải kêu cứu sau khi áp dụng những loại kem tắm trắng mặt hiệu quả này. Dễ dàng nhận thấy nhất là: da nổi mụn, nổi mẩn đỏ hay bong tróc.. nghiêm trọng hơn là dị ứng da nghiêm trọng.

Kem tắm trắng mặt hiệu quả

Các chuyên gia cũng chỉ ra, để sở hữu làn da trắng mịn một cách an toàn hãy áp dụng những phương pháp đã được kiểm định an toàn. Hãy là người làm đẹp thông thái để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu