Loading...

Giảm mỡ bụng trong năm ngày

Trái với suy nghĩ thông thường, quá trình giảm mỡ khắc nghiệt và diễn ra trong khoảng thời gian dài. Cách giảm mỡ bụng trong năm ngày sẽ khiến bạn thực sự ngạc nhiên về hiệu quả cũng như thời gian điều trị nhanh chóng. Dễ dàng sở hữu vòng eo chuẩn mực trong vòng chưa đầy 1 tuần!

Công nghệ giảm mỡ ánh sáng

Ngày nay, áp dụng công nghệ giảm mỡ ánh sáng để có được vòng eo thon thả trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Đây là cách giảm mỡ bụng trong năm ngày siêu hiệu quả có tác dụng đối với bất cứ ai áp dụng phương pháp này. Hiện nay, 2 công nghệ giảm mỡ ánh sáng được yêu thích nhất đó chính là công nghệ I – Lipo và công nghệ ELS 20.

Giảm mỡ bụng trong năm ngày
Công nghệ giảm mỡ ánh sáng chinh phục vòng eo thon chỉ trong 5 ngày

Ứng dụng nguyên lý đào thải mỡ thừa bằng sóng ánh sáng sinh học, công nghệ giảm mỡ cho phép khách hàng giảm chính xác lượng mỡ thừa như mong muốn. Bên cạnh đó, sức mạnh của sóng ánh sáng sẽ rút ngắn thời gian điều trị giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu hơn. Chinh phục vòng eo con kiến chỉ trong thời gian ngắn với công nghệ giảm cân thông minh không còn là giấc mơ xa vời.

Thực đơn giảm béo

Áp dụng thực đơn giảm béo cấp tốc cũng là cách giảm mỡ bụng trong năm ngày được nhiều người yêu thichs. Thông thường phương pháp này sẽ thay thế một phần hoặc hoàn toàn các thực phẩm tinh bột bẳng rau xanh hoặc trái cây trong năm ngày.

Giảm mỡ bụng trong năm ngày
Áp dụng thực đơn giảm béo với trái cây và rau xanh để có vòng eo hoàn hảo

Phương pháp này giúp bạn đào thải lượng mỡ thừa và kiểm soát kalo nạp vào cơ thể mỗi ngày. Thay vì ăn cơm, bạn nên thay thế bằng các loại thực phẩm như: bắp cải, chuối chín, táo chín… để tăng cường chất xơ và hạn chế cảm giác thèm ăn.

Massage kết hợp tập luyện thể thao

Massage giảm béo là phương pháp rất phổ biến tại Nhật Bản bởi người Nhật tin rằng massage kích thích tăng cường lưu thông máu đồng thời làm săn chắc cơ bụng hiệu quả.

Giảm mỡ bụng trong năm ngày
Tập thể thao hiệu quả với những bài tập thông minh

Ngày nay, sự kết hợp giữa massage và tập luyện thể thao được xem như cách giảm mỡ bụng trong năm ngày hiệu quả và thích hợp với những người thích vận động. Bạn nên áp dụng những bài tập thể dục dành riêng cho cơ bụng. Đồng thời nhẹ nhàng massage bụng khoảng 10’ trước khi đi ngủ để tăng cường hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu