Loading...

Giảm mỡ bụng theo phương pháp Hitt

Hitt là một bài thể dục giúp bạn đốt cháy mỡ thừa và giảm mỡ toàn thân nhanh chóng bằng các động tác tập luyện liên hoàn. Đây là 1 bài tập đang rất hot hiện nay, hãy cùng tham khảo và tập luyện Hitt nhé.

giảm mỡ bụng bằng hitt

Hitt và tác dụng của việc luyện tập Hitt

-       Hitt là viết tắt của cụm từ hight intensity intrerval training, nghĩa là tập luyện với cường độ cao ,ngắt quãng, đây là 1 phương pháp tập luyện chứ không phải 1 bài tập cụ thể.Luyện tập theo phương pháp này là cách tập từ cao đến thấp , kết hợp nhanh chậm khác nhau và xen kẽ việc tập luyện hết sức trong quá trình tập.

-       Phương pháp  này có cấu trúc gồm 3 phút khởi động cơ thể và 17 phút tập luyện sâu theo phương pháp HIIT - một phương pháp vận động giúp đốt cháy mỡ thừa rất được ưa chuộng hiện nay. Nó có tác dụng kích thích vùng cơ bụng và cơ chân hoạt động mạnh, tăng cường hệ tuần hoàn, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

-       Tác dụng của Hitt mang lại là rất cao, nó có thể giúp giảm mỡ từ 2-4 lần so với các bài tập thông thường khác.

Lưu ý của chuyên gia khi giảm mỡ bụng theo phương pháp Hitt

Với bất kỳ bài tập nào, giảm mỡ bụng theo phương pháp Hitt cũng có những hạn chế nhất định và có những nguyên tắc bắt buộc phải tuân theo nhằm đảm bảo hiệu quả cho sức khỏe người tập

Yêu cầu đối với người tập khi tập Hitt:

-       Là người có thể lực tốt.

-       Sức chịu đựng cường độ luyện tập cao

-       Kiên trì và không mắc các bệnh hô hấp hay tim mạch

-       Cần có sự hướng dẫn của chuyên gia khi tập luyện

giảm mỡ bụng bằng  hitt

Những nguyên tắc đó bạn cần tuyệt đối tuân thủ để nhằm mang lại hiệu quả cao nhất khi tập luyện,  đây là 1 trong nhiều phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả,  ngoài phương pháp giảm mỡ bụng theo phương pháp Hitt bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả không tốn nhiều sức lực bằng công nghệ giảm béo I – Lipo tại Thẩm mỹ vện Ý Lan. Đây là phương pháp giảm béo công nghệ cao hoạt động cơ chế ánh sáng sinh học thân thiện với con người, giúp phá hủy kết cấu mô mỡ, đưa chúng ra ngoài qua hệ bài tiết và bốc hơi tại chỗ. Đây cũng là phương pháp giảm mỡ bụng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Lên đầu