Loading...

Giảm mỡ bụng tập thể hình

Ngày nay, giảm mỡ bụng tập thể hình được đông đảo nam giới lựa chọn bởi nó không chỉ giúp giảm lượng mỡ thừa tốt mà còn khiến vóc dáng của bạn trở nên săn chắc, thon gọn hơn. Cùng khám phá các bài tập thể hình mang lại hiệu quả giảm béo chất lượng nhất.

Giảm mỡ bụng tập thể hình

Incline Knee Raise

Incline Knee Raise (tên gọi khác nâng gối tập bụng dưới) là bài tập thể hình nhằm xây dựng phát triển múi vùng bụng dưới, làm săn chắc giảm mỡ thừa cơ bụng hiệu quả, giúp bạn sớm đạt được body đẹp chuẩn nhất. Nâng gối tập bụng dưới được thực hiện trên một cái ghế gấp bụng truyền thông. Sau mỗi bài tập Incline Knee Raise, bạn nên giành từ 2 đến 3 ngày để nghỉ ngơi cho phục hồi hoàn toàn, cung cấp nguồn dinh dưỡng cho cơ thể một cách đầy đủ, tuyệt đối không được bỏ bữa, bỏ ăn, đặc biệt nên tăng cường sử dụng các thực phẩm giàu protein. Nâng gối tập bụng dưới được coi là phương pháp giảm mỡ bụng tập thể hình chất lượng hiện nay.

Giảm mỡ bụng tập thể hình

Bài tập thể hình Cardio

Xe đạp là 1 người bạn đã trở nên rất quen thuộc với mỗi người từ thời niên thiếu, nhất là lúc lứa tuổi cắp sách đến trường. Thực tế đã chứng minh, các nữ sinh thường xuyên đi học bằng xe đạp sẽ có 1 thân hình đẹp hơn nhiều những nữ sinh khác đi xe máy hay ô tô mà lại lười tập thể dục. Hiểu được tầm quan trọng của xe đạp trong việc duy trì sức khỏe và sắc đẹp nên xe đạp đã trở thành 1 biểu tượng của các bài tập thể hình cardio. Trong thế giới cardio cũng được chia ra nhiều loại xe đạp khác nhau, công dụng khác nhau, đặc biệt cario có công dụng giảm béo hết sức hiệu quả. Tùy thuộc vào thể trạng cơ thể cũng như điều kiện bản thân mà lựa chọn áp dụng các phương pháp giảm mỡ bụng tập thể hình bằng cardio cho phù hợp. Hiện nay, cardio có các bài tập chính như cường độ chậm thời gian ngắn, cường độ chậm thời gian dài, cường độ cao thời gian ngắn, cường độ cao thời gian dài, cường độ ngắt quãng, thời gian ngắn.

Giảm mỡ bụng tập thể hình

Hi vọng với những thông tin về hai bài tập thể hình điển hình nêu trên sẽ giúp bạn sở hữu được vóc dáng thon gọn, săn chắc, xóa tan mọi mặc cảm về tình trạng thừa cân, béo phì trước đây. Ngoài ra, để giảm cân hiệu quả như mong muốn, bạn nên trải nghiệm công nghệ giảm béo bụng I – Lipo.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu