Loading...

Giảm mỡ bụng dễ dàng trong vòng mười phút

Một trong những rào cản lớn nhất của các cô nàng thừa cân trong quá trình đi tìm lại vòng eo săn chắc đó chính là thiếu sự kiên nhẫn. Trên thực tế, những bài tập khắc nghiệt diễn ra trong một thời gian dài rất dễ khiến người tập mệt mỏi. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó đồng thời khơi dậy niềm đam mê luyện tập những bài tập giảm mỡ bụng dễ dàng trong vòng mười phút sau đây sẽ giúp bạn chinh phục vòng eo con kiến.

Giảm mỡ bụng dễ dàng trong vòng mười phút
Giảm mỡ bụng dễ dàng trong vòng mười phút

Massage bụng với muối

Từ xa xưa, phương pháp massage bụng với muối là một trong những bài tập giảm mỡ bụng dễ dàng trong vòng mười phút được yêu thích. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này chính là nhanh chóng mang lại hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian. Muối được xem như chất dẫn xuất giúp đẩy nhanh quá trình hóa lỏng mỡ thừa, kết hợp với kỹ thuật massage giúp quá trình giảm mỡ diễn ra nhanh chóng.

Giảm mỡ bụng dễ dàng trong vòng mười phút
Dễ dàng giảm mỡ với bí kíp massage bụng mỗi ngày

Cách thực hiện: 100 gr muối biển, rang muối đến một độ nóng nhất định. Sau đó nhẹ nhàng massage bụng với muối trong khoảng 10’. Nên thực hiện 2 lần/ tuần trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả cao.

Các bài tập thể dục 10’

Trên thực tế, các chuyên gia thể hình đã chỉ ra rằng những bài tập thể dục đều đặn khoảng 10’ mang lại hiệu quả cao không kém các bài tập đường dài. Bởi nếu xác định đúng bài tập cũng như duy trì nhịp độ ổn định sẽ giúp bạn thu được hiệu quả cao. Đây cũng là bí quyết giảm mỡ bụng dễ dàng trong vòng mười phút của những người không có nhiều thời gian tập luyện.

Giảm mỡ bụng dễ dàng trong vòng mười phút
Chỉ với 10' luyện tập mỗi ngày bạn sẽ có ngay vòng eo săn chắc

Để nhanh chóng lượng mỡ thừa đáng ghét, bạn hãy chú trọng vào những bài tập đốt cháy kalo dành cho cơ bụng như: hít đất, lắc vòng, chạy bộ… Đồng thời có thể nhẹ nhàng tăng cường khối lượng bài tập để nhanh đạt mục tiêu hơn.

Lưu ý khi áp dụng

Vòng eo thon thả là mục tiêu phấn đấu của tất cả những ai có vòng eo dư thừa. Tuy nhiên, những cách giảm mỡ bụng dễ dàng trong vòng mười phút chỉ nên áp dụng khi bạn quá bận rộn nên không có nhiều thời gian luyện tập.

Giảm mỡ bụng dễ dàng trong vòng mười phút
Chú ý kết hợp thêm thực phẩm ăn kiêng để có vòng eo như ý

Để có được thân hình chuẩn mực như mong muốn, hãy lên kế hoạch luyện tập cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý để đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, nên chuẩn bị không gian tập luyện cũng như trang phục tập yêu thích để tăng cường cảm hứng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu