Loading...

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp dân gian

Từ xa xưa trong dân gian đã lưu truyền nhiều phương pháp giảm mỡ bụng độc đáo. Với ưu điểm giá thành phải chăng, dễ thực hiện tại nhà và lành tính nên các phương pháp này luôn được các chị em quan tâm. Cùng thẩm mỹ viện Ý Lan khám phá 3 cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp dân gian dễ thực hiện.

Chườm muối ngải cứu

Muối tinh là bạn thân của các chị em trong công cuộc làm đẹp. Không chỉ có tác dụng tẩy tế bào chết hoàn hảo mà kết hợp cùng ngải cứu sẽ trở thành cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp dân gian độc đáo và hiệu quả cao.

giảm mỡ bụng bằng phương pháp dân gian

Cách thực hiện như sau: Chuẩn bị 200gr ngải cứu tươi rửa sạch và để ráo nước. Sau đó rang ngải cứu với một chút muối tinh. Lưu ý đảo đều tay để tránh bị cháy cũng như muối ngấm đều vào ngải cứu.

Sau đỏ ủ ngải cứu vào một chiếc khăn sạch, duy trì nhiệt độ thích hợp và xoa đều lên vùng bụng. Nên xoa theo chiều kim đồng hồ để đạt hiệu quả cao.  Cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp dân gian ngải cứu muối tinh giúp massage vùng bụng và mang lại hiệu quả giảm mỡ.

Chanh tươi giảm mỡ nhanh chóng

Với đặc điểm chứa nhiều vitamin C chanh có tác dụng hiệu quả đối với quá trình giảm mỡ bụng một cách tự nhiên. Giảm mỡ bụng bằng phương pháp dân gian khá dễ dàng. Đầu tiên, bạn làm sạch da vùng bụng. Tiếp theo, thái chanh thành những lát mỏng rồi đặt kín vào vùng bụng, để khoảng 30 phút và rửa sạch da với nước lạnh. Cứ thực hiện như thế khoảng 3 đến 5 lần 1 tuần để giảm mỡ bụng tối ưu nhất.giảm mỡ bụng bằng phương pháp dân gian

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp uống nước chanh tươi ít đường để hỗ trợ quá trình giảm mỡ hiệu quả. Lưu ý, uống nước chanh theo chỉ định của bác sỹ và đúng thời điểm đẻ không gây ảnh hưởng đến dạ dày cũng như hệ tiêu hóa.

Massage với gừng tươi

Được biết đến là cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp dân gian đơn giản và dễ thực hiện. Giảm mỡ bụng bằng gừng tươi được các chị em yêu thích và quan tâm.

giảm mỡ bụng bằng phương pháp dân gian

Cách làm:

Bước 1: Cạo vỏ và giã nhuyễn gừng

Bước 2: Cho gừng vào ngâm cùng với rượu theo tỷ lệ 1 kg gừng và 800ml rượu, rồi để khoảng 3 – 4 tháng.

Bước 3: Làm sạch da vùng bụng

Bước 4: Thoa rượu gừng đã ngâm lên vùng bụng, kết hợp với các động tác massage bụng khoảng 20 phút và rửa sạch lại bằng nước.

Tinh chất gingerol và shogaol sẽ thúc đẩy quá trình phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn mang lại hiệu quả giảm mỡ cao.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu