Loading...

Giảm béo bụng trong vòng một tháng

Lịch diễn dày đặc cùng những bữa ăn thất thường ảnh hưởng không nhỏ đến vóc dáng của các ngôi sao Hoa ngữ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của họ luôn khiến fans hâm mộ phải trầm trồ vì vóc dáng chuẩn mực. Để có được thân hình trong mơ, rất nhiều sao đã áp dụng thành công bí quyết giảm béo bụng trong vòng một tháng đấy.

Vương Lực Hoành

Được biết đến như một diễn viên, ca sỹ, người mẫu tài năng của showbis Hoa ngữ. Vương Lự Hoành còn khiến fans nữ phát sốt mỗi lần anh chàng cởi áo. Thân hình rắn chắc với body chuẩn giúp Hoành ca luôn có tên trong top những Sao nam có body đẹp nhất showbis Hoa ngữ.

Giảm béo bụng trong vòng một tháng
Thân hình chuẩn mực của Vương Lực Hoành khiến fans nữ chao đảo

Bí quyết để được thân hình chuẩn từng centimet của anh chàng đó là kiên trì áp dụng những bài tập gym dành cho cơ bụng. Từng bật mí đã áp dụng những bài tập để giảm béo bụng trong vòng một tháng là Vương Lực Hoành đã có được thân hình chuẩn mực cho vai diễn.

Ngô Tôn

Trái ngược với gương mặt thư sinh, Ngô Tôn có thân hình sáu múi đáng mơ ước mà bất cứ chàng trai nào cũng thèm muốn. Mặc dù đã kết hôn nhưng chưa khi nào cái tên Ngô Tôn giảm nhiệt. Bí quyết của anh chàng chính là kiên nhẫn áp dụng chế độ đinh dưỡng giảm béo bụng trong vòng một tháng.

Giảm béo bụng trong vòng một tháng
Gương mặt thư sinh và body 6 múi của Ngô Tôn đầy sức hấp dẫn

Ngô Tôn luôn ưu ái thực phẩm nhiều rau xanh và hạn chế nạp tinh bột. Anh chàng cho biết mặc dù lịch diễn bận rộn nhưng anh chàng luôn tuân thủ chế độ ăn ít béo nghiêm ngặt để duy trì thân hình chuẩn mực hiện tại.

Bành Vu Yến

Nhắc đến Bành Vu Yến khiến fans không chỉ nhớ đến nam diễn viên có gương mặt điển trai hay diễn xuất thuyết phục. Mà body của anh chàng luôn là đề tài không dứt của các fans nữ. Sở hữu ngoại hình cao lớn cùng thân hình 6 múi chuẩn mực, Bành Vu Yến luôn được ưu ái cho những vai diễn chăm chỉ khoe thân.

Giảm béo bụng trong vòng một tháng
Vẻ nam tính chết người của nam diễn viên Bành Vu Yến

Anh chàng cho biết bản thân luôn kiên trì áp dụng những bài tập giảm béo bụng trong vòng một tháng. Bành Vu Yến thường xuyên luyện tập các bài tập cho vòng bụng mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Chính bởi vậy anh chàng luôn có tên trong danh sách những sao nam hấp dẫn nhất Hoa ngữ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu