Loading...

Giảm béo bụng trong ba ngày

Vòng 2 thon gọn luôn là mơ ước của hàng triệu cô gái, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được thân hình chuẩn như mong muốn. Thông thường, quá trình giảm béo khắc nghiệt và mất nhiều thời gian là nguyên nhân khiến phái đẹp nản lòng. Tuy nhiên, với cách giảm béo bụng trong ba ngày với trái cây sẽ nhanh chóng hoàn thiện giấc mơ của bạn.

Thực đơn với chuối

Cách giảm béo bụng trong ba ngày với thực đơn chuối chín là một trong những phương pháp giảm béo được phụ nữ Nhật Bản yêu thích. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng khẳng định rằng, đây là cách giảm béo bụng cấp tốc mang lại hiệu quả cao. Bởi chuối giàu chất xơ trong khi lượng đường thấp sẽ giúp bạn no lâu đồng thời giảm cảm giác thèm ăn.

Giảm béo bụng trong ba ngày
Học ngay bí quyết giảm béo với thực đơn chuối của phụ nữ Nhật Bản

Cách thực hiện: mỗi bữa ăn thay cơm bằng 2 trái chuối, áp dụng 2 bữa trong một ngày, kiên trì thực hiện trong 3 ngày. Có thể uống một chút nước trước khi ăn chuối để giảm cảm giác thèm ăn. Chắc chắn sau 3 ngày bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả thu được.

Thực đơn bắp cải

Cùng với chuối chín, thực đơn bắp cải cũng là một trong những phương pháp giảm béo bụng trong ba ngày siêu hiệu quả. Đây là một trong những bí quyết giảm béo của phụ nữ phương Tây hiện đang được yêu thích tại Việt Nam.

Giảm béo bụng trong ba ngày
Vóc dáng thon thả với thực đơn bắp cải thông minh

Cách thực hiện: trong 3 ngày hãy thay toàn bộ các thực phẩm tinh bột bằng bắp cải. Chỉ sử dụng bắp cải luộc để tăng cường chất xơ. Trung bình ăn 2 chiếc bắp cải/ ngày để thu được hiệu quả cao. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm các loại trái cây ít đường để hỗ trợ quá trình giảm béo nhanh hơn.

Lưu ý khi thực hiện

Bên cạnh việc áp dụng cách giảm béo bụng trong ba ngày với các loại thực phẩm. Bạn nên kết hợp với một vài bài tập dành chơ cơ bụng để tăng cường hiệu quả.

Giảm béo bụng trong ba ngày
Lấy lại vòng eo săn chắc với thực đơn giảm béo trong 3 ngày

Bên cạnh việc thay thế tinh bột bằng chuối chín hay bắp cải, bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm các loại trái cây ít đường để cung cấp chất dinh dưỡng cũng như hỗ trợ cho quá trình giảm béo diễn ra hiệu quả hơn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu