Loading...

Giảm béo bụng tại spa

Vòng eo thon gọn và quyến rũ khiến phái đẹp mê mẩn trong khi đó các quý ông không thể rời mắt. Tuy nhiên, nhịp sống hiện đại khiến phái đẹp không có nhiều thời gian để luyện tập duy trì vòng eo thon gọn. Vì vậy, giảm béo bụng tại spa đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của các chị em. Khám phá ngay địa chỉ spa giảm béo được đánh giá cao.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Được thành lập từ năm 2002, thẩm mỹ viện Ý Lan được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là một trong những địa chỉ giảm béo bụng tại spa hiệu quả cao. Dịch vụ làm thon gọn cơ thể tại Ý Lan luôn được yêu thích bởi hiệu quả cũng như sự an toàn tuyệt đối.

Giảm béo bụng tại spa

Ý Lan thường xuyên ứng dụng các công nghệ giảm béo hàng đầu trên thế giới để nâng cao chất lượng dịch vụ. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình hoạt động, Ý Lan đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Với dịch vụ hàng đầu, Ý Lan đã lấy lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ giảm béo an toàn

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng hai công nghệ giảm béo tiên tiến trên thế giới: công nghệ I – Lipo và công nghệ ELS 20. Công nghệ là một trong những phát triển vượt bậc của kỹ thuật giảm béo bằng sóng ánh sang, quá trình giảm béo không cần phẫu thuật nên an toàn. Kỹ thuật giảm béo bụng tại spa hiệu quả cao nên rất được lòng các chị em.

Giảm béo bụng tại spa

Công nghệ I – Lipo: chuyên trị giảm mỡ bụng, cho phép giảm mỡ một cách tự nhiên từ 8 – 30 cm chỉ với một liệu trình duy nhất.

Công nghệ ELS 20: cho phép giảm mỡ theo ý muốn và khắc phục chảy nhão vùng da điều trị. Công nghệ duy trì hiệu quả giảm mỡ tự nhiên dài lâu.

Dịch vụ đã được chuyên gia thẩm định

Các chuyên gia thể hình cũng khẳng định rằng giảm béo bụng tại spa là biện pháp hiệu quả và an toàn cho những người bận rộn nhưng muốn duy trì vóc dáng.

Giảm béo bụng tại spa

Nếu như trước đây, những công nghệ giảm béo cũ với nhược điểm phải phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa. Thì liệu trình giảm mỡ ánh sáng khắc phục những nhược điểm này. Bên cạnh đó, rút ngắn thời gian điều trị mà không cần phải kiêng khem giúp khách hàng sinh hoạt và làm việc bình thường.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu