Loading...

Giảm béo bụng phệ

Trên thực tế, có để có được vóc dáng thon thả và mảnh mai, nhiều ngôi sao Hollywood đã phải vật lộn trong cuộc chiến chống lại tình trạng thừa cân quá khổ của mình. Khắc phục tình trạng tăng cân sau khi sinh con, tăng cân quá độ… các ngôi sao Hollywood như: Christina Aguilera, Jennifer Hudson, Kelly Osbourne chiến thắng trong công cuộc giảm béo bụng phệ thành công. Học hỏi ngay bí quyết lấy lại vòng eo thon thả của các ngôi sao nhé.

Giảm béo bụng phệ
Chiếc bụng phệ luôn là nỗi ám ảnh đáng sợ của phái đẹp

Christina Aguilera

Nổi tiếng với thân hình mảnh mai làm nên thương hiệu cho Christina Aguilera. Tuy nhiên, sau khi sinh con cô nàng đã tăng cân mất kiểm soát. Vóc dáng sồ sề khiến cô nàng nặng nề và già đi đáng kể. Vóc dáng kém mảnh mai khiến cô nàng mất đi nhiều hợp đồng quảng cáo trong năm.

Giảm béo bụng phệ
Christina Aguilera gây kinh ngạc sau quá trình giảm cân hiệu quả

Tuy nhiên, khi xuất hiện trong mùa thứ tư chương trình The Voice, Christina Aguilera đã khiến mọi người ngạc nhiên. Vóc dáng chuẩn mực như thời con gái của cô chính là thành quả của quá trình giảm béo bụng phệ khắc nghiệt. Nghiêm túc ăn kiêng cùng chế độ ăn kiêng tinh bột chính là phương pháp mà giám khảo The Voice áp dụng.

Kelly Osbourne

Vóc dáng mũm mĩm đã gắn liền với Kelly Osbourne từ những ngày cô nàng tham gia làng giải trí. Chính vì vậy vóc dáng thon thả đáng kể sau khi tham gia Dancing With the Stars của cô nàng đã khiến Hollywood kinh ngạc. Người đẹp chia sẻ đã giảm được gần 20kg sau khi tham gia cuộc thi nhảy.

Giảm béo bụng phệ
Giảm cân thành công giúp Kelly Osbourne trẻ đẹp bất ngờ

Kelly Osbourne cho biết cô đã giảm béo bụng phệ thành công với những bài tập nhảy khắc nghiệt. Kiên nhẫn duy trì chế độ tập luyện 2h khiêu vũ mỗi ngày chính là bí quyết thổi bay mỡ thừa nhanh chóng của ngôi sao Hollywood.

Jennifer Hudson

Nổi tiếng là ca sĩ có thân hình đẫy đà, Jennifer Hudson chưa bao giờ lọt vào danh sách sao mặc đẹp bởi khuyết điểm ngoại hình. Nhận thấy nhược điểm này, Jennifer Hudson đã quyết tâm giảm béo bụng phệ để thay đổi bản thân.

Giảm béo bụng phệ
Jennifer Hudson tạm biệt vóc dáng đô vật với chế độ giảm cân nghiêm khắc

Kiên nhẫn kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng và luyện tập, chỉ trong một năm cô nàng đã giảm được 36kg. Thậm chí, chế độ giảm cân của Jennifer Hudson đã trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất tại Hollywood. Bạn hoàn toàn có thể học cách giảm béo củ Jennifer Hudson với chế độ phù hợp.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu