Loading...

Giảm béo bụng mùa đông

Mùa đông là thời điểm dễ bị tăng cân nhất trong năm bởi thói quen lười vận động cùng với chế độ ăn uống bất hợp lý. Chính vì thế, phái đẹp thường mất tự tin vào vòng hai thiếu cân đối. Nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn mực với cách giảm béo bụng mùa đông siêu hiệu quả dưới đây nhé.

Công nghệ giảm béo ánh sáng

Hiện nay, áp dụng công nghệ ánh sáng sinh học để nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn là một trong những phương pháp được chị em yêu thích. Đây là cách giảm béo bụng mùa đông rất hiệu quả và chỉ diễn ra trong một liệu trình duy nhất.

Giảm béo bụng mùa đông
Loại bỏ mỡ thừa với công nghệ giảm béo ánh sáng ELS 20

Ưu điểm của phương pháp giảm béo bằng ánh sáng đó là quá trình giảm béo không cần phẫu thuật cùng thời gian điều trị nhanh chóng. Dưới tác động của xung sóng ánh sáng, các liên kết mỡ thừa được phân hủy thành các axit tự do và grycerin. Sau khi được hóa lỏng mỡ thừa sẽ nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể. Chỉ trong một liệu trình, khách hàng sẽ giảm được chính xác lưỡng mỡ thừa như mong muốn.

Massage bụng mỗi ngày

Nếu bạn quá bận rộn nên không có nhiều thời gian để chăm sóc vòng eo vào mùa đông thì hãy áp dụng ngay cách giảm béo bụng mùa đông với liệu pháp massage bụng mỗi ngày. Phương pháp này có ưu điểm đó là giảm béo nhanh chóng đồng thời giúp làm phẳng vùng da bụng một cách nhanh chóng.

Giảm béo bụng mùa đông
Lại lại vòng eo thon thả với 15' massage bụng mỗi ngày

Cách thực hiện như sau: 100 gr muối, rang nóng muối sau đó ủ vào một chiếc khăn. Nhẹ nhàng massage da bụng với muối trong khoảng 15’. Kiên nhẫn thực hiện trong 3 tuần sẽ cảm nhận được vòng eo săn chắc và thon mượt.

Nạp thêm trái cây

Bạn có biết một số loại trái cây có tác dụng giảm cân cực hiệu quả hay không? Với các loại trái cây giàu axit tự nhiên như: cam, bưởi, táo… sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ lượng mỡ bụng một cách tự nhiên.

Giảm béo bụng mùa đông
Một số loại trái cây chứa axit tự nhiên giúp giảm béo dễ dàng

Cách giảm béo bụng mùa đông này được nhiều chị em yêu thích bởi dễ dàng thực hiện và khá thú vị. Ngoài cách ăn trực tiếp, bạn có thể chế biến nước ép hoặc kết hợp với những loại trái cây khác để thay đổi khẩu vị.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu