Loading...

Giảm béo bụng cho người gầy

Trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ chỉ có những người thừa cân mới bị béo bụng. Công việc văn phòng cùng cách sống ít vận động khiến cho những bạn gầy vẫn phải đau đầu vì mỡ bụng đấy nhé. Trên thực tế, cách giảm béo bụng cho người gầy hoàn toàn không đơn giả. Vì vậy, hãy học ngay cách giảm béo bụng siêu hiệu quả sau đây nhé.

Giảm béo bụng cho người gầy
Người gầy cũng khổ sở vì vòng 2 nhiều mỡ thừa

Giảm mỡ với công nghệ ánh sáng

Thông thường, với những người có thân hình gầy nhưng lại bị béo bụng bởi cơ địa dễ tích mỡ phần bụng kết hợp với chế độ vận động bất hpj lý. Chính bởi vậy, để giảm mỡ bụng thành công cần tập trung vào phần bụng cần giảm mà không làm ảnh hưởng đến các phần khác trên cơ thể.

Giảm béo bụng cho người gầy
Loại bỏ chính xác mỡ thừa với công nghệ giảm mỡ ánh sáng ELS 20

Được nghiên cứu và đánh giá là cách giảm béo bụng cho người gầy hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Công nghệ giảm mỡ bụng ELS 20 nhận được sự yêu thích của hàng ngàn khách hàng. Sử dụng năng lượng sóng ánh sáng phân hủy các liên kết mỡ thừa sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể. Chính vì vậy, chỉ sau một liệu trình duy nhất bạn sẽ lấy lại vòng eo thon thả và săn chắc.

Bài tập dành riêng cho vòng bụng

Để giảm béo bụng thành công đồng thời rút ngắn thời gian luyện tập, hãy áp dụng những bài tạp tăng cường dành riêng cho vùng bụng. Đây chính là một trong những cách giảm béo bụng cho người gầy nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia thể hình.

Giảm béo bụng cho người gầy
Kiên trì áp dụng bài tập dành riêng cho vòng bụng

Hãy áp dụng những bài tập dành riêng cho cơ bụng như: hít đất, lắc vòng, nhảy dây… để tăng cường hiệu quả. Bên cạnh đó, nên bắt đầu bài tập nhẹ nhàng sau đó từ từ nâng cao mức tập để tăng cường hiệu quả.

Chế độ dinh dưỡng chuẩn mực

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hình thành mỡ bụng chính là chế độ dinh dưỡng bất hợp lý. Bởi vậy, phần bụng sẽ bị tích lũy mỡ thừa trong khi các phần khác của cơ thể không có nhiều biến đổi.

Giảm béo bụng cho người gầy
Áp dụng chế độ dinh dưỡng với rau xanh để tăng cường hiệu quả

Cách giảm béo bụng cho người gầy bằng dinh dưỡng có thể tiến hành độc lập hoặc kết hợp song song với công nghệ giảm mỡ ánh sáng hay luyện tập thể thao hàng ngày.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 66 33


Lên đầu