Loading...

Giảm béo bụng bằng phương pháp tự nhiên

Giảm mỡ bụng để có được vòng 1 và vòng hai cân đối luôn là ước muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Những chia sẻ về cẩm nang giảm béo bụng bằng phương pháp tự nhiên dưới đây sẽ giúp phái đẹp đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp.

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên

Chườm muối

Muối là cách giảm béo bụng bằng phương pháp tự nhiên được khá nhiều bạn nữ sử dụng. Đầu tiên, bạn chỉ cần rang nóng một ít muối sao cho đủ ấm để không gây tổn thương cho da. Sau đó, bạn cho chỗ muối vừa rang vào mảnh vải, buộc kín lại và chườm lên bụng. Trong khi chườm, bạn cố gắng di chuyển đều ra khắp vùng bụng để đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp chườm muối với ngải cứu hoặc ngừng để có thể rút ngắn thời gian giảm béo so với dùng muối không.

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên

Chanh

Không những có tác dụng nâng cao sức khỏe mà chanh còn được biết đến là trái cây dùng để giảm béo. Các chị em chọn những quả chanh tươi mọng rồi thái thành những lát mỏng. Tiếp theo là làm sạch vùng da ở bụng và đặt kín những lát chanh đó lên vùng bụng. Các Vitamin C trong chanh sẽ thẩm thấu qua da, củng cố các mô liên kết, kích thích sự hoạt động của da, làm săn chắc da.

Dưa chuột

Nhắc đến giảm béo bụng bằng phương pháp tự nhiên không thể không nhắc đến dưa chuột. Dưa chuột là một trong những thực phẩm có siêu tác dụng trong việc đánh tan mỡ. Các nhà nghiên cứu khẳng định trong dưa chuột có chứa nhiều sulfur và silicon, đó là những thành phần có lợi cho thận, giúp thận bài tiết ra axits uric và hạn chế quá trình sản sinh tế bào mỡ trong cơ thể, giảm béo bụng hiệu quả. Chính vì vậy, các chị em phụ nữ nên tích cực ăn dưa chuột để có được vòng bụng mơ ước nhé!

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên

Lưu ý khi giảm béo bằng phương pháp tự nhiên

Các phương pháp giảm béo tự nhiên có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ làm, dễ kiếm. Tuy nhiên, giảm béo bụng bằng phương pháp tự nhiên không mang lại kết quả cao. Để có vòng bụng hoàn hảo, bạn nên trải nghiệm công nghệ giảm béo I-lipo. Đây là công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay, đã được FDA kiểm nghiệm về quy trình cũng như chất lượng điểu trị. Hiện nay công nghệ này đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu