Loading...

Điều trị tàn nhang

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, tàn nhang không những làm mất đi tính thẩm mỹ cho gương mặt của các chị em mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chính vì vậy, những phương pháp trị tàn nhang hiệu quả triệt để luôn rất được phái đẹp quan tâm. Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã khẳng định công nghệ Yag Q Switch là cách điều trị tàn nhang hiệu quả.

 

Điều trị tàn nhang

Sử dụng ánh sáng Yag thông minh

Công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch là kết quả của quá trình lao động, nghiên cứu miệt mài của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp trên thế giới. Đây được coi là một bước tiến lớn trong việc đánh bay tàn nhang hoàn hảo. Công nghệ Yag Q Switch sử dụng chùm ánh sáng Yag thông minh có bước sóng ngắn với nguồn năng lượng cao được tác động trực tiếp vào vùng da bị tàn nhang, phá vỡ sự liên kết các sắc tố tàn nhang, trị tàn nhang hiệu quả. Bên cạnh đó, dải sáng này còn kích thích quá trình sản sinh collagen, tăng khả năng tái tạo làn da mới. Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, công nghệ Yag Q Switch được công nhận là phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả.

Điều trị tàn nhang

Hiệu quả điều trị bất ngờ

Công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch mang lại kết quả trị tàn nhang vô cùng hoàn hảo. Yag Q Switch sẽ giúp bạn lấy đi các sắc tố tàn nhang một cách nhanh chóng nhất chỉ sau một liệu trình duy nhất. Không những vậy, công nghệ này có tác dụng trị tàn nhang hiệu quả nên sẽ không có cơ hội cho tàn nhang quay trờ lại làm phiền bạn. Thêm vào đó, việc ánh sáng Yag kích thích sản sinh collagen giúp tái tạo làn da hiệu quả, thanh lọc da, tẩy tế bào da chết, giúp da mịn màng, tươi trẻ. Ngoài ra, công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch đã qua kiểm duyệt của tổ chức Y tế thế giới nên an toàn, không đau rát, không để lại sẹo. Công nghệ Yag Q Switch đã và đang mang đến làn da đẹp hoàn hảo cho hàng triệu triệu phụ nữ trên thế giới.

Điều trị tàn nhang

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan là trung tâm làm đẹp uy tín tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu