Loading...

Điều trị tàn nhang bằng Laser

Điều trị tàn nhang bằng Laser đã trở nên quen thuộc với phái đẹp tuy nhiên dưới sự phân tích của các chuyên gia phương pháp này tồn tại khá nhiều nhược điểm. Tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp điều trị tàn nhang bằng Laser và tìm ra phương pháp được đánh giá cao hiện nay.

Điều trị tàn nhang bằng Laser

Sử dụng ánh sáng Laser để điều trị tàn nhang là phương pháp được áp dụng từ lâu trong thẩm mỹ. Chuyên viên sẽ chiếu ánh sáng Laser vào vùng da bị tàn nhang, nhiệt độ Laser sẽ đốt cháy vùng da chứa sắc tố tàn nhang. Tùy theo mức độ tàn nhang, chuyên viên sẽ điều chỉnh nhiệt độ Laser phù hợp để có thể đốt cháy hoàn toàn.

Điều trị tàn nhang bằng Laser

Tuy nhiên, sau một thời gian áp dụng phương pháp này đã bộc lộ một số hạn chế nên việc chữa tàn nhang bằng Laser hiện không được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Ưu nhược điểm điều trị tàn nhang Laser

Dưới sự phân tích của các chuyên gia Da liễu, cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của phương pháp điều trị tàn nhang bằng Laser.

Ưu điểm:

  • Liệu trình nhanh chóng
  • Điều trị tàn nhang hiệu quả

Điều trị tàn nhang bằng Laser

Nhược điểm:

  • Gây bỏng rát da
  • Có thể để lại sẹo lõm trên da
  • Chi phí khá cao

Công nghệ điều trị tàn nhang hiện đại

Thừa hưởng những ưu điểm trị tàn nhang của công nghệ Laser đồng thời phát triển để khắc phục những nhược điểm còn tồn tại. Công nghệ điều tri tàn nhang Yag Q Switch được xem như bước đột phá tiên tiến.

Điều trị tàn nhang bằng Laser

Ánh sáng Yag điều trị tàn nhang mà không làm tổn thương da. Bởi chùm sáng Yag chỉ tác động đến lớp trung bì chứa liên kết melamin. Bên cạnh đó, ánh sáng Yag tuyệt đối không để lại sẹo nhờ sự hình thành mạng lưới collagen tự nhiên.

Công nghệ với những ưu điểm vượt trội đã được FDA chứng nhận và kiểm định chất lượng uy tín. Thậm chí, các chuyên gia Da liễu còn đánh giá đây là công nghệ điều trị tàn nhang sẽ thay thế công nghệ Laser.

Nhanh nhạy trong việc cập nhật xu hướng, thẩm mỹ viện Ý Lan đã áp dụng thành công công nghệ Yag Q Switch. Phần lớn khách hàng đều có phản hồi tích cực sau khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu