Loading...

Điều trị tàn nhang

Hiện nay khi ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển thì việc chị em lựa chọn các dịch vụ chăm sóc da và sắc đẹp bằng công nghệ ngày càng nhiều hơn, cũng giống như vậy với việc điều trị tàn nhang bằng ánh sáng đã giúp cho việc điều trị tàn nhang hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều.

Điều trị tàn nhang

Điều trị tàn nhang bằng ánh sáng

Đây là công nghệ chữa tàn nhang bằng ánh sáng hiệu quả nhất hiện nay bởi cơ chế xử lý tàn nhang thông minh và thân thiện với làn da bởi đây là :

  • Là công nghệ trị tàn nhang hiện đại nhất hiện nay, được kiểm chứng về chất lượng và tính an toàn của các tổ chức uy tín như cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận CE của châu Âu…
  • Loại bỏ tàn nhang hiệu quả: Yag Q Switch là công nghệ hiện đại nhất giúp điều trị tàn nhang sau 1 liệu trình duy nhất.
  • Không đau rát và hiệu quả với làn da: Trong quá trình điều trị khách hàng sẽ được bôi tê lên vùng da điều trị giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và không có cảm giác đau rát khi điều trị. Bên cạnh đó công nghệ này giúp da mịn màng, không để lại sẹo sau khi điều trị.
  • Tái tạo làn da mới : Xóa tàn nhan, làm căng bề mặt da, giúp cho làn da tươi sáng, mịn màng.
điều trị tàn nhang triệt để

Tại sao chữa tàn nhang bằng Yag Q Switch lại giúp điều trị tàn nhang hiệu quả? :

Bởi đây là công nghệ chữa tàn nhang bằng việc kết hợp giữa ánh sáng sinh học để bóc tách các sắc tố melanin gây tàn nhang, giúp ngăn ngừa tình trạng tàn nhang quay trở lại.

Năng lượng công suất cao của các bước sóng dài sẽ xuyên sâu và tác động lên tận cùng và pha hủy cấu trúc melenin mà không gây tổn hại đến cấu trúc da

Kết hợp với năng lượng từ các bước sóng ngắn sẽ tác động vào sắc tố tàn nhang, khiến chúng bị vỡ tan li ti và bị đẩy ra ngoài qua đường bài tiết , các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

Điều trị tàn nhang

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, hàng triệu khách hàng đã chữa khỏi và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ chữa tàn nhang bằng ánh sáng Yag Q Switch, đây thực sự là phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Lên đầu