Loading...

Địa chỉ trị tàn nhang uy tín

Ngày nay, làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu của chị em phụ nữ. Đặc biệt, làn da luôn được các chị em chăm chút và nâng niu. Khi phải đối mặt với vấn đề tàn nahng trên da không ít chị em hoang mang, lo lắng. Hãy tham khảo những địa chỉ trị tàn nhang uy tín tại Hà Nội để nhanh chóng loại bỏ tàn nhang lấy lại làn da tươi trẻ, mịn màng nhé.

Địa chỉ trị tàn nhang uy tín
Thổi bay tàn nhang lấy lại vẻ rạng rỡ cho làn da

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Thành lập năm 2002, cho đến nay thẩm mỹ viện Ý Lan đã có hơn một thập kỷ gắn bó với nghệ thuật làm đẹp cho chị em. Các dịch vụ chăm sóc da và dáng tại Ý Lan luôn nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ phía khách hàng. Thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới và nhanh chóng áp dụng vào các dịch vụ làm đẹp. Ý Lan được đánh giá cao về tay nghề cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Địa chỉ trị tàn nhang uy tín
Điều trị tàn nhang bằng ánh sáng tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Ánh sáng Yag sẽ được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng tàn nhang của khách hàng. Dưới tác động của xung sóng ánh sáng, các liên kết melamin gây tàn nhanh sẽ được bẻ gẫy thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó, toàn bộ các phân tử này sẽ đượ nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể.

Địa chỉ trị tàn nhang uy tín
Chuyên viên tại thẩm mỹ viện Ý Lan tư vấn cho khách hàng về cong nghệ trị tàn nhang

Là một trong những địa chỉ trị tàn nhang uy tín tại Hà Nội, Ý Lan áp dụng công nghệ trị tàn nhang bằng ánh sáng sinh học thông minh. Công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch hiện đang áp dụng tại Ý Lan là công nghệ điều trị tàn nhang được các chuyên gia thế giới đánh giá cao.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, HN

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Nổi tiếng với các dịch vụ đào tạo học viên, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt cũng được đánh giá cao về các dịch vụ làm đẹp da. Đặc biệt là dịch vụ điều trị tàn nhang. Với ưu điểm điều trị tàn nhang dứt điểm chỉ  với một liệu trình duy nhất, Bích Nguyệt là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi điều trị tàn nhang.

Địa chỉ trị tàn nhang uy tín
Điều trị tán nhang tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Là địa chỉ trị tàn nhang uy tín chất lượng cao, Bích Nguyệt tiến hành điều trị tàn nhang theo tiêu chí: hiệu quả, an toàn và không đau rát. Với công nghệ thông minh và đội ngũ nhân viên lành nghề, Bích Nguyệt sẽ làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ: 7 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, HN

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu