Loading...

Địa chỉ tắm trắng da uy tín

Làn da trắng sứ mềm mại và hồng hào luôn tạo ra sức hút tuyệt của phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được làn da trắng mịn đẹp như mong muốn. Thế nhưng không phải quá lo lắng về điều đó, công nghệ làm trắng da từ  địa chỉ tắm trắng da uy tín từ Hà Nội sẽ giải quyết vấn đề này.

Thương hiệu đã được khẳng định

Là một trong những địa chỉ tắm trắng da uy tín tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Ý Lan được các chuyên gia Da liễu đánh giá cao về hiệu quả tắm trắng cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tắm trắng an toàn, Ý Lan thường xuyên cập nhật các xu hướng tắm trắng làm đẹp công nghệ cao và an toàn để đưa vao sử dụng.

Địa chỉ tắm trắng da uy tín

Nổi tiếng với hiệu quả tắm trắng an toàn và chất lượng, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với cam kết trắng hồng tự nhiên và hiệu quả dài lâu, dịch vụ tắm trắng tại Ý Lan đã chinh phục thành công ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Công nghệ hiện đại

Một trong những lý do giúp thẩm mỹ viện Ý Lan được đánh giá là một trong những địa chỉ địa chỉ tắm trắng da uy tín tại Hà Nội. Đó chính là công nghệ tắm trắng an toàn, chất lượng cao có nguồn gốc từ Pháp. Đó chính là công nghệ tắm trắng Pháp Whitening Jolene mang tác dụng kép: làm trắng và dưỡng mềm mịn da.

Địa chỉ tắm trắng da uy tín

Whitening Jolene kết hợp 3 kỹ thuật hoàn hỏa trong 1: xông hơi tinh dầu, massage sữa non và mỹ phẩm cao cấp. Tất cả các sản phẩm dùng trong quá trình tắm trắng tại Ý Lan đều được nhập khẩu 100% tại Pháp nên đảo bảo chất lượng cao và hiệu quả.

Cơ chế hoạt động

Công nghệ Whitening Jolene có cơ chế thông minh và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình tắm trắng an toàn tự nhiên.

Xông hơi tinh dầu: quá trình xông hơi tinh dầu giúp lỗ chân lông mở rộng và thải loại các chất bẩn ra khỏi lỗ chân lông một cách nhanh chóng.

Địa chỉ tắm trắng da uy tín

Massage sữa non: nhanh chóng giúp cơ thể thẩm thấu nhanh các dưỡng chất làm trắng. Sữa non giúp da trắng mịn từ sâu bên trong.

Mỹ phẩm cao cấp từ Pháp: bước chăm sóc da từ mỹ phẩm tạo ra lớp bảo vệ hoàn hảo cho làn da, duy trì đọ trắng mịn tự nhiên lâu dài.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố: công nghệ hiện đại, cơ sở uy tín và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào khi được vinh danh là địa chỉ tắm trắng da uy tín tại Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu