Loading...

Địa chỉ phun thêu lông mày

 Trên khuôn mặt mỗi người thì đôi lông mày là yếu tố tạo nên đường nét chính, tạo điểm nhấn và cũng thể hiện phong cách cá tính của mỗi người, tuy nhiên không khó để có thể sở hữu 1 đôi lông mày đẹp theo ý thích, ở Hà Nội có 1 số địa chỉ phun thêu lông mày đẹp mà bạn có thể  quan tâm đó là:

Thẩm mỹ viện Ý Lan: Được hình thành và phát triển từ rất lâu, cũng được biết đến là một trong  những thương hiệu mạnh của nghành công nghiệp thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ phun thêu lông mày được khách hàng tin dùng nhiều năm. Tại đây dịch vụ phun thêu lông mày được biết đến với kỹ thuật phun thêu bằng đầu kim siêu nhỏ, màu mực đẹp tự nhiên và kiểu dáng hoàn hảo phù hợp với từng phong cách và khuôn mặt của khách hàng.

dịa chi phun theu long may

Dịch vụ phụn thêu tại Ý Lan được coi là một trong những thế mạnh tại đây, được thực hiện bởi chuyên gia hàng thẩm mỹ tay nghề cao được đào tạo bài bản nên tất cả các quy trình đều được đảm bảo tuân thủ một cách chuyên nghiệp và tuân theo quy chuẩn y tế. Cũng chính vì chất lượng vượt trội này là một trong những thế mạnh của thẩm mỹ viện Ý Lan  và là địa chỉ phun thêu lông mày  góp phần nâng cao  uy tín cũng như thương hiệu của nơi này .

Địa chỉ: 100 Tây Sơn. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

 Thẩm mỹ viện Thu Lâm: Cũng được biết đến là 1 trong những địa chỉ phu thêu lông mày đẹp ở Hà Nội,  Thẩm mỹ viện Thu Lâm từ lâu  được khách hàng biết đến với chất lượng dịch vụ phun  xăm thẩm mỹ đẹp, phái đẹp luôn lựa chọn nơi này bởi chất lượng dịch vụ vượt trội và sự đầu tư cả về trang thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ.

địa chỉ phun lông mày

Đến với Thẩm mỹ viện Thu Lâm bạn sẽ được tận hưởng một không gian sang trọng và hiện đại, cùng cách phục vụ nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Phun thêu lông mày tán bột tại đây đang là 1 trong những dich vụ được giớ trẻ tin dùng và lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà nó  mang lại như: Không sưng đau, không phải nghỉ dưỡng sau khi làm , chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi lựa  chọn dich vụ tại nơi đây.

Địa chỉ: 40 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Lên đầu